HƯỚNG DẪN THIẾT KẾ KHUÔN NHỰA TRÊN VISI 19-20

150.000 

  • Gọi để đặt hàng nhanh: 038.811.4282
  • Mua trực tiếp: 163 Nguyễn Bá Tòng, P11, Tân Bình, TP.HCM

HỖ TRỢ ONLINE

Mr. Thiện: 038.811.4282
Ms.Tình: 0282.2537830
Mail: tivicad@gmail.com
 

KHÁCH HÀNG Ở NƯỚC NGOÀI MUA HÀNG NHƯ THẾ NÀO?

Bước 1: Thanh toán tiền (bằng những cách sau)

  • Thanh toán qua Paypal
  • Nhờ người trong tại Việt Nam thanh tóan qua ngân hàng hoặc đến trực tiếp địa chỉ trung tâm thanh toán

Bước 2: Công ty sẽ gửi File tài liệu (Đối với sách) hoặc File Video (Đối với sản sản phẩm DVD) qua Email của người nhận (Ở nước ngoài)

► Lưu ý: Mọi thắc mắc cũng như liên lạc để thanh toán vui lòng liên lạc đến Email: tivicad@gmail.com

 

CẦN BIẾT

HƯỚNG DẪN THIẾT KẾ KHUÔN NHỰA TRÊN VISI 19-20

Thiết kế khuôn là công đoạn thường gặp ở các xưởng cơ khí, và sau phần thiết kế khuôn là gia công khuôn, nếu công đoạn thiết kế khuôn không đảm bảo kỹ thuật thì gia công sẽ tốn kém và không hiệu quả, ngoài các kiến thức cơ bản về tách khuôn, bạn cần phải hiểu các công đoạn chỉnh sửa, xử lý khuôn trên phần mềm VIsi để mang lại hiệu quả cao nhất.
Nếu bạn là người làm bên sản xuất thì các video tự học Khuôn VIsi này sẽ tương đối phù hợp, vì không cần nhiều lý thuyết, chỉ cần xem là bạn sẽ hiểu được vấn đề và tự đó áp dụng cho công việc của mình, còn nếu bạn là sinh viên, chưa tiếp xúc với khuôn lẫn visi thì bạn nên tìm đọc các tài liệu VISIcơ bản hơn.
Việc có nắm được nội dung hay không hoàn toàn phụ thuộc vào sự nghiêm túc và kiên nhẫn của bạn, công nghệ thì không thể chỉ dành một vài ngày là nắm được, có khi vài tuần hoặc 1 tháng cho phần tự học khuôn VISI này.
VISI-Mould là một công cụ chuyên nghiệp nhất cho các nhà làm khuôn, đầy đủ các công cụ xây dựng một bộ khuôn ảo hoàn hảo nhất.
– Giao diện dạng hướng dẫn để giúp đỡ việc xây dựng cấu trúc Khuôn dễ dàng. Các kết cấu khuôn cơ bản được xây dựng từ 61 nhà cấp cấp khuôn trên thế giới như Hasco, Misumi, Futaba, LKM,..Các lựa chọn sinh động, dễ hiểu khi chọn các kiểu khuôn, trục dẫn hướng, chốt, bạc, bulong…
– Dễ dàng hiệu chỉnh, thêm, bớt các tiêu chuẩn khuôn hay các tấm khuôn bất cứ khi nào. Cấu trúc “Chọn là dựng” liên kết với các công cụ làm khuôn hợp lý để tạo mô hình 3D.
– Đường nước được tạo dựng trực tiếp hoặc từ các đường cho trước hay từ các file có sẵn với đầy đủ các tiêu chuẩn co nước, chốt chặn, O-ring…Kiểm tra sự va chạm của các đường nước với các chi tiết bên trong khuôn.
– Tự động tạo các hệ thống con trượt hay thanh lói xiên.
– Thể hiện các chi tiết bên trong (cut-away) rất hoàn hảo.
– Tự động ghi kích thước, tạo các danh sách chi tiết, đánh số, mặt cắt, thuộc tính CAM cho các lỗ…
– Đóng mở khuôn theo các hướng X, Y, Z hay tùy chọn.
– Khả năng sản xuất cao khi sử dụng VISI-Machining 3D.
Cũng như các hướng dẫn thiết kế khuôn khác, bộ video này sẽ giúp bạn thực hiện một quá trình thiết kế khuôn hoàn chỉnh, từ chọn lựa các thành phần khuôn, bố trí chúng sao cho phù hợp.
Thông tin:
Thời lượng: 2 giờ 52 phút
Dung lượng: 2Gb
Price:  150K
Nội dung:

 

Giỏ Hàng
  • No products in the cart.