Bán LED CUBE lập phương hoàn chỉnh nhiều hiệu ứng

800.000 

  • Gọi/Zalo để đặt trực tiếp: 0938.788.458

HỖ TRỢ ONLINE

Tel/Zalo: 0938.788.458
Mail: truemantech@gmail.com
Lưu ý: Có thể thanh toán lấy file để tiết kiệm chi phí và thời gia giao hàng. Thời gian nhận file từ 1-2 ngày sau khi thanh toán.
Thanh toán qua momo hoặc tài khoản ngân hàng

KHÁCH HÀNG Ở NƯỚC NGOÀI MUA HÀNG NHƯ THẾ NÀO?

Bước 1: Thanh toán tiền (bằng những cách sau)
  • Thanh toán qua Paypal
  • Nhờ người trong tại Việt Nam thanh tóan qua ngân hàng hoặc đến trực tiếp địa chỉ trung tâm thanh toán
Bước 2: Công ty sẽ gửi File tài liệu (Đối với sách) hoặc File Video (Đối với sản sản phẩm DVD) qua Email của người nhận (Ở nước ngoài) ► Lưu ý: Không phải tài liệu nào cũng có dạng file mềm
 

CẦN BIẾT

Bán LED CUBE lập phương hoàn chỉnh nhiều hiệu ứng

Cụm đèn Led này bạn có thể tự lập trình bằng phần mêm chuyên dụng, khi mua sẽ được tặng kèm miễn phí kèm tài liệu hướng dẫn cách tự lập trình để bạn có thể thêm các hiệu ứng mong muốn như thời gian, tên và mọi thông tin của LED mà bạn mong muốn.

Đèn LED với ánh sáng dễ chịu, tích hợp sẵn 10 hiệu ứng, rất thích hợp làm quà tặng, và cực kỳ thu hút khi bạn dùng làm trang trí cho bàn làm việc, văn phòng.
Ngoài thị trường cũng có bán sẵn các bộ kit là các linh kiện để bạn tự làm, nhưng việc tự làm chỉ thích hợp với những bạn sinh viên yêu thích tìm hiểu về điện tử, song khá mất thời gian và cần các dụng cụ đi kèm và giá cũng gần bằng giá bán khi chúng tôi làm hoàn chỉnh. VIệc mua và lắp ráp cũng chỉ là kỹ năng thủ công thuần túy, chứ chưa học hỏi gì nhiều, vì để học hỏi bạn cần phải tự làm mạch, tự lập trình, riêng phần lập trình đã được hướng dẫn thêm.

Chúng tôi bán với giá rẻ để bạn có thể mua về làm quà tặng, dùng cho bản thân, hoặc thương mại lại. Sản phẩm khá hấp dẫn nhất là với trẻ em và người yêu thích công nghệ.

LED CUBE được bán với nhiều màu tùy chọn, được đóng hộp mica sang trọng, đã lập trình sẵn.
Với giá bán chỉ 400.000 đ, giá rất cạnh tranh. Bạn dùng nguồn 5V bằng máy tính hoặc củ sạc điện thoại để cắm.

 

Giỏ Hàng
  • No products in the cart.