#2 bài tập thiết kế 3D ôn tập

Đăng bởi phuochai 18/07/2017 0 Bình luận

Việc học thiết kế 3D trên các phần mềm CAD cũng cần phải luyện tập nhiều thông qua các bài tập thiết kế thì mới nâng cao được khả năng của bản thân cũng như tập phản xạ với nhiều tình huống khác nhau, từ đó khi bạn đi làm thực tế dù gặp bất kỳ các sản phẩm hay các dự án nào nếu cần thiết kế thì bạn có thể làm ngay lập tức và giải quyết trong thời gian ngắn. Đối với những người đã học qua các phần mềm thiết kế nhưng khi không sử dụng thì các kiến thức sẽ quen ngay, nếu như muốn sử dụng lại thì cần phải tốn thời gian xem lại các kiến thức của phần mềm đó trên thực tế đối với những người vì đã lâu không sử dụng phần mềm nhưng nếu muốn sử dụng lại thì cũng chỉ cần làm một số bài tập là được, thông qua những bài tập đó kiến thức bạn sẽ được nhớ lại toàn bộ.

Đối với việc làm các bài tập thì cần phải chọn các bài tập tổng hợp toàn bộ, như đối với các phần mềm CAD thì tốt nhất là chọn những bài tập bao gồm thiết kế, lắp ráp và xuất bản vẽ đó là những bài tập lớn nên buộc người thiết kế phải sử dụng nhiều module khác nhau để hoàn thành được bài tập và trong mỗi module cần rất nhiều lệnh khác nhau nên việc ôn tập là rất đơn giản và nhanh so với việc bạn phải đi tìm hiểu và học các kiến thức từ đầu.

Bài viết này chia sẻ 2 bài tập thiết kế động cơ Stirling. thông số của các bộ phận đã được cho đầy đủ cũng như trình tự thiết kế cũng đã đưa ra người học chỉ cần làm theo là được. Có thể dùng bất kỳ phần mềm CAD nào để thiết kế cũng được đều có thể làm được bài tập này.

 

 

thiết kế 3D

 

Thiết kế động cơ Stirling dạng nằm

 

Link tải tài liệu: https://drive.google.com/file/d/0ByKgldJeDAgqTlI0M1JrczQ0TXc/view?usp=sharing

 

 

Thiết kế động cơ Stirling dạng đứng

Link tải tài liệu: https://drive.google.com/file/d/0ByKgldJeDAgqb2VqWDhXMkxVdnc/view?usp=sharing

Loading...
Loading...
Loading...
Loading...
Loading...
Loading...
Loading...
Loading...