File cài đặt Autodesk Artcam 2017

Đăng bởi phuochai 20/09/2017 0 Bình luận Cài đặt,

ArtCAM 2017 là một phần mềm chuyên dùng cho việc thiết kế và sản xuất trong ngành công nghiệp chế biến gỗ. Giao diện đơn giản và các công cụ dễ sử dụng cho phép những người yêu thích và nhà thiết kế độc lập sản xuất đồ gỗ trang trí chất lượng cao.

 

 

ArtCAM  tương đối dễ sử dụng hơn các phần mềm thiết kế điêu khắc khác. Giao diện máy tính đơn giản và các công cụ phần mềm dễ sử dụng cho phép những người yêu thích và nhà thiết kế độc lập sản xuất đồ gỗ trang trí 2D và 3D chất lượng cao với các máy đục CNC hoặc các trung tâm gia công. Làm tủ, cửa ra vào, khuôn đúc, sản phẩm gỗ thiết kế đến quầy hàng dễ dàng với ArtCAM.

 

ArtCAM cho phép tạo ra các hình nổiphức tạp (các mẫu ArtCAM 3D) được tạo ra nhanh chóng và dễ dàng từ các vectơ 2D (ArtCAM Wireframe) hoặc các bitmap (tệp hình ảnh). Các vectơ và bitmap này có thể được tạo ra trong ArtCAM hoặc được nhập từ các phần mềm khác. ArtCAM cũng có thể nhập dữ liệu Mặt 3D, được chuyển đổi trước khi nhập hoặc sau khi được đưa vào Artcam.

 

 

ArtCAM cócác công cụ để chỉnh sửa các reliefs và cắt ghép hình nổi.  Sau khi tạo xong hình nổi 3D, ta sẽ có thể tạo tiếp đường chạy dao nhằm gia công ra chi tiết. Nhiều đường chạy dao được tạo ra dễ dàng cho việc gia công thô, gia công tinh và khắc. Các đường chạy dao có thể được mô phỏng để cho phép hình dung hoàn toàn sản phẩm trước khi gia công.

Bao gồm:
- ArtCAM Premium 2017
- File crack Artcam 2017

ArtCAM
Phiên bản: (64bit) 2017 build 110 Premium
Giao diện: đa ngôn ngữ
Hệ điều hành: Windows 7even / 8/10 x64

Link tải:

File cài đặt Artcam 2017, full Crakkk