File cài đặt phần mềm gia công Powermill 2017

Đăng bởi phuochai 20/09/2017 0 Bình luận Cài đặt,

 

Có gì mới trong PowerMill 2017
PowerMill là một phần mềm CAM dùng cho việc gia công CNC tốc độ cao và CNC nhiều trục. Nó được sử dụng để tạo các chương trình gia công CNC. Bạn có thể tính toán các đường chạy dao cho các chi tiết phức tạp, tăng năng suất của bạn với việc gia công nhanh và hoàn thiện tối ưu.

Các xưởng sử dụng PowerMill để thực hiện công việc chế tạo máy  như là một giải pháp thay thế rẻ hơn cho EDM, các trục chương trình trên các máy 5 trục và tự chế tạo các dụng cụ của họ cho các máy 3- và 5 trục. Bạn có thể tạo một cơ sở dữ liệu dụng cụ để chia sẻ và lắp ráp các máy cắt của bạn với nhóm của bạn và sử dụng các bảng thiết lập để giúp đội của bạn luôn cập nhật thông tin sản xuất quan trọng.

 

 

Nếu bạn đang kinh doanh sản xuất khuôn mẫu phức tạp, khuôn dập và các bộ phận khác, hãy kiểm tra điều này: có các điều khiển mô phỏng được cải tiến và logic dựa trên ràng buộc để định cấu hình các liên kết không được định nghĩa là các thao tác cắt - cho phép gia công hiệu quả hơn.

Trong lần đầu tiên sử dụng PowerMill, có các chiến lược tích hợp để tạo ra các thói quen chuyển đổi để sử dụng cho các máy phay /  5 trục. Điều quan trọng là phải duy trì độ đồng nhất cao trong lập trình để tạo ra các khuôn mẫu tốt nhất và nhất quán nhất, làm cho PowerMill 2017 có giá trị để tìm kiếm cho các nhà sản xuất, đặc biệt nếu bạn đang mắc kẹt với các ứng dụng đa tầng phức tạp và tốc độ cao.

Link tải phần mềm Powermill 2017: