Cơ cấu visme giá rẻ tải 5kg TMan S5

550.000 

  • Gọi/Zalo để đặt trực tiếp: 0938.788.458

HỖ TRỢ ONLINE

Tel/Zalo: 0938.788.458
Mail: truemantech@gmail.com
Lưu ý: Có thể thanh toán lấy file để tiết kiệm chi phí và thời gia giao hàng. Thời gian nhận file từ 1-2 ngày sau khi thanh toán.
Thanh toán qua momo hoặc tài khoản ngân hàng

KHÁCH HÀNG Ở NƯỚC NGOÀI MUA HÀNG NHƯ THẾ NÀO?

Bước 1: Thanh toán tiền (bằng những cách sau)
  • Thanh toán qua Paypal
  • Nhờ người trong tại Việt Nam thanh tóan qua ngân hàng hoặc đến trực tiếp địa chỉ trung tâm thanh toán
Bước 2: Công ty sẽ gửi File tài liệu (Đối với sách) hoặc File Video (Đối với sản sản phẩm DVD) qua Email của người nhận (Ở nước ngoài) ► Lưu ý: Không phải tài liệu nào cũng có dạng file mềm
 

CẦN BIẾT

Khả năng tải tốt hơn, ổn định hơn có thể sử dụng cho nhiều ứng dụng cần tốc độ vừa phải hoặc chậm và độ ổn định cao, tuổi thọ lớn.

Sử dụng visme T8, part kẽm chống gỉ sét, nhôm định hình 2040.

Sản phẩm tính cho hành trình 100mm, mỗi 100mm hành trình tăng thêm +70.000 đ. Chưa bao gồm động cơ ( sử dụng động cơ 42 hoặc DC)

Sản phẩm dạng tự lắp ráp, có hướng dẫn. Nếu ráp hoàn thiện thêm công lắp ráp 60.000 đ. ( chỉ lắp ráp hoàn thiện khi mua kèm động cơ)

Cơ cấu dẫn hướng tải nhẹ chuyên cho các ứng dụng phổ thông, tự động cơ bản với giá thành thấp nhất. Đây là cơ cấu được nhiều sinh viên, người làm DIY và các công ty nhỏ ưa chuộng. Với cơ cấu này sẽ giúp tích hợp và tiết giảm được chi phí đầu tư, đồng thời cũng giúp thử nghiệm các kỹ thuật liên quan trước khi cải tiến và nâng cấp.
Cơ cấu dẫn hướng tải nhẹ ứng dụng trong việc đóng mở cửa, màn nhỏ.
Cơ cấu dẫn hướng tải nhẹ có thể tích hợp các dụng cụ thao tác với trọng lượng nhỏ như đầu bút, đầu bơm keo mini, đầu khắc laser diode và các loại giác hút nhỏ
Tùy vào ứng dụng mà khách hàng cân nhắc khi lựa chọn, ngoài khối lượng khuyến nghị nên lựa chọn các cơ cấu khác phù hợp hơn để tránh các vấn đề kỹ thuật phát sinh do quá tải.
Ưu điểm của cơ cấu này là hoạt động êm ái, độ chính xác cao, nhỏ hơn 0.1mm . Có thể hoạt động ở tốc độ cao, lên tới 1m/s. Ngoài ra cũng nhỏ gọn, dễ lắp đặt
Nhược điểm là tải nhẹ, chỉ phù hợp với các ứng dụng liên quan tới không tiếp xúc (như gia công).

Giỏ Hàng
  • No products in the cart.