Động Cơ RC Servo MG996

110.000 

  • Gọi để đặt hàng nhanh: 038.811.4282
  • Mua trực tiếp: 163 Nguyễn Bá Tòng, P11, Tân Bình, TP.HCM

HỖ TRỢ ONLINE

Mr. Thiện: 038.811.4282
Ms.Tình: 0282.2537830
Mail: tivicad@gmail.com
 

KHÁCH HÀNG Ở NƯỚC NGOÀI MUA HÀNG NHƯ THẾ NÀO?

Bước 1: Thanh toán tiền (bằng những cách sau)

  • Thanh toán qua Paypal
  • Nhờ người trong tại Việt Nam thanh tóan qua ngân hàng hoặc đến trực tiếp địa chỉ trung tâm thanh toán

Bước 2: Công ty sẽ gửi File tài liệu (Đối với sách) hoặc File Video (Đối với sản sản phẩm DVD) qua Email của người nhận (Ở nước ngoài)

► Lưu ý: Mọi thắc mắc cũng như liên lạc để thanh toán vui lòng liên lạc đến Email: tivicad@gmail.com

 

CẦN BIẾT

Động Cơ RC Servo MG996

 

 

– Động cơ là một linh kiện được sử dụng rộng rãi và đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc chế tạo và vận hành robot. Động cơ có nhiều loại cũng như có rất nhiều biến thể khác nhau, và một trong số các biến thể đó là loại động cơ cho phép ta điều khiển tốc độ, góc quay .. hay nói khác đi cho phép ta ra lệnh điều khiển và thực thi lệnh đó một cách cực kì chính xác – đó chính là động cơ servo, cách hoạt động của động cơ servo và cách lập trình hoạt động thông qua Arduino.

– Động cơ RC Servo MG996 là loại thường được sử dụng nhiều nhất trong các thiết kế Robot hoặc dẫn hướng xe. Động cơ RC Servo MG996 có lực kéo mạnh, các khớp và bánh răng được làm hoàn toàn bằng kim loại nên có độ bền cao, động cơ được tích hợp sẵn Driver điều khiển động cơ bên trong theo cơ chế phát xung – quay góc nên rất dễ sử dụng.

– Động cơ RC Servo MG996 là phiên bản nâng cấp của MG995, là dòng RC sero thiên vê tôc độ phản ứng nhanh và lực kéo mạnh, thường được sử dụng trong các thiết kế Robot: Xe dò line, cánh tay robot, humanoid robot, robot nhện,…

– Có rất nhiều chủng loại Động cơ RC Servo MG996 được bán trên thị trường với nhiều mức giá khác nhau, loại chất lượng tốt, phù hợp để làm Robot có các đặc điểm như sau:

Loại được sản xuất tốt luôn có đầy đủ bộ phụ kiện như hình: (tròn, sao, chữ thập, 4 cánh nhưng nhất định phải có hình tròn, loại chất lượng không tốt có rất ít phụ kiện)

Loại được sản xuất tốt luôn có độ gì nặng khi bạn thử nghiệm bằng cách quay trục, thử nghiệm bằng cách gắn 1 trong các phụ kiện là các khớp nhựa vào động cơ và quay bằng tay, loại chất lượng tốt có độ gì nặng, loại không tốt quay rất nhẹ nên cũng rất yếu.

Loại chất lượng tốt có dây dẫn cứng hơn loại chất lượng kém do xài nguyên liệu tốt hơn.

Thông số kỹ thuật:

– Chủng loại: Analog RC Servo.

– Điện áp hoạt động: 4.8-6.6VDC

– Kích thước: 40mm x 19mm x 43mm

– Trọng lượng: 55g

Lực kéo: 

– 3.5 kg-cm (180.5 ozin) at 4.8V

– 5.5 kg-cm (208.3 ozin) at 6V

Tốc độ quay:

– 0.17sec / 60 degrees (4.8V no load)

– 0.13sec / 60 degrees (6.0V no load)

Loại motor: 3 cực

– Hỗ trợ: vòng bi đôi

–  Phạm vi quay: 180°

– Chu kì: 1 ms

Giỏ Hàng Item Removed. Undo
  • No products in the cart.