DVD HƯỚNG DẪN SOLIDWORKS MOTION CHO NGƯỜI MỚI HỌC

180.000 

  • Gọi/Zalo để đặt trực tiếp: 0938.788.458

HỖ TRỢ ONLINE

Tel/Zalo: 0938.788.458
Mail: truemantech@gmail.com
Lưu ý: Có thể thanh toán lấy file để tiết kiệm chi phí và thời gia giao hàng. Thời gian nhận file từ 1-2 ngày sau khi thanh toán.
Thanh toán qua momo hoặc tài khoản ngân hàng

KHÁCH HÀNG Ở NƯỚC NGOÀI MUA HÀNG NHƯ THẾ NÀO?

Bước 1: Thanh toán tiền (bằng những cách sau)
  • Thanh toán qua Paypal
  • Nhờ người trong tại Việt Nam thanh tóan qua ngân hàng hoặc đến trực tiếp địa chỉ trung tâm thanh toán
Bước 2: Công ty sẽ gửi File tài liệu (Đối với sách) hoặc File Video (Đối với sản sản phẩm DVD) qua Email của người nhận (Ở nước ngoài) ► Lưu ý: Không phải tài liệu nào cũng có dạng file mềm
 

CẦN BIẾT

DVD HƯỚNG DẪN SOLIDWORKS MOTION CHO NGƯỜI MỚI HỌC

Mô tả sản phẩm:

Gồm 28 video, sẽ hướng dẫn người học hoàn chỉnh các tính năng mà phần mô phỏng chuyển động của solidworks motion có thể mang đến cho người học những gì có thể ứng dụng được trong công việc. Với solidworks motion bạn có thể mô phỏng được quá trình hay nguyên lý hoạt động của một bộ phân, cơ cấu hay lớn hơn là một cỗ máy hoàn chỉnh. Với những tính năng ưu thế chỉ có trên phần mềm solidwork việc mô phỏng các cơ cấu sẽ đơn giản hơn và tốn ít thời gian so với những phần mềm 3D khác.

Ưu điểm của dvd này là tính logic, và là giáo trình của nước ngoài với giá 100$, bạn tiếp cận với DVD này với giá thấp hơn nhiều mà còn được diễn giải tiếng VIệt chi tiết đi kèm bên dưới, giúp bạn hoàn toàn nắm được nội dung mà video này truyền đạt.

Thời lượng: 95 phút
Số video : 28
Dung lượng 1Gb
Chất lượng HD
Sub  Tiếng Việt cho tất cả video.
Nội dung đĩa:
Video mẫu:

 

Giỏ Hàng
  • No products in the cart.