Giáo trình Autodesk Inventor thiết kế cơ khí mới nhất

250.000 

 • Gọi/Zalo để đặt trực tiếp: 0938.788.458

HỖ TRỢ ONLINE

Tel/Zalo: 0938.788.458
Mail: truemantech@gmail.com
Lưu ý: Có thể thanh toán lấy file để tiết kiệm chi phí và thời gia giao hàng. Thời gian nhận file từ 1-2 ngày sau khi thanh toán.
Thanh toán qua momo hoặc tài khoản ngân hàng

KHÁCH HÀNG Ở NƯỚC NGOÀI MUA HÀNG NHƯ THẾ NÀO?

Bước 1: Thanh toán tiền (bằng những cách sau)
 • Thanh toán qua Paypal
 • Nhờ người trong tại Việt Nam thanh tóan qua ngân hàng hoặc đến trực tiếp địa chỉ trung tâm thanh toán
Bước 2: Công ty sẽ gửi File tài liệu (Đối với sách) hoặc File Video (Đối với sản sản phẩm DVD) qua Email của người nhận (Ở nước ngoài) ► Lưu ý: Không phải tài liệu nào cũng có dạng file mềm
 

CẦN BIẾT

Phần mềm Inventor được sử dụng nhiều trong thiết kế cơ khí, hệ thống máy và nhiều công ty thiết kế cơ khí lớn sử dụng, và càng ngày càng được sử dụng rộng rãi do những cải tiến và chi phí bản quyền  của nó.

Để biết phần mềm Inventor có phù hợp với công việc sau này bạn nên tham khảo các tin tuyển dụng việc làm cơ khí và xem họ đang sử dụng phần mềm nào, nói chung việc sử dụng phần mềm nào cũng chỉ là tương đối, bạn có thể xin vào làm công ty bất kỳ nào có sử dụng Inventor, và các công ty cũng có thể sử dụng nhiều phần mềm thiết kế cơ khí khác nhau.

Nội dung minh họa Slide

Nói chung phần mềm Autodesk Inventor rất thích hợp cho việc thiết kế chi tiết máy, hệ thống máy móc, lắp ráp máy, mô phỏng và tính bền cho phần thiết kế, nếu bạn là kỹ sư thiết kế máy thì có thể cân nhắc sử dụng tốt phần mềm này.

Nhằm giúp người học Autodesk Inventor có một giáo trình bài bản, nhà sách cho ra đời giáo trình thiết kế cơ khí được việc rất dễ hiểu, cực kỳ đầy đủ, với nội dung  tập trung chủ yếu vào thiết kế cơ khí gồm thiết kế chi tiết, thiết kế sản phẩm, lắp ráp, và tạo bản vẽ chi tiết, bản vẽ lắp.

Giáo trình Autodesk Inventor này được viết cho phiên bản 2015 và bạn có thể sử dụng nó cho bản 2014-2018, nếu có thắc mắc về sự khác nhau về giao diện giữa các phiên bản bạn xem qua phần demo, và không có khác nhiều, sử dụng cho mọi phiên bản Inventor như ở trên.

Giáo trình Autodesk Inventor này thích hợp cho những đối tượng sau:

 • Sinh viên cơ khí chế tạo
 • Người đi làm không có nhiều thời gian tự tìm hiểu, muốn có giáo trình tự học
 • Những người tự học không bài bản, sử dụng phần mềm chưa tối ưu
 • Bộ phận gia công muốn tìm hiểu thêm về thiết kế  sản phẩm
 • Bất kỳ ai muốn tự mình thể hiện ý tưởng, thiết kế máy
 • Muốn rút ngắn thời gian tự học, và học theo lộ trình

  Giáo trình gồm 501 slide và bên dưới là 119 slide miễn phí minh họa.

Tham khảo nội dung demo giáo trình Inventor mới nhất:

 

Giỏ Hàng
 • No products in the cart.