HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SPACECLAIM 2012 CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO

120.000 

  • Gọi để đặt hàng nhanh: 038.811.4282
  • Mua trực tiếp: 163 Nguyễn Bá Tòng, P11, Tân Bình, TP.HCM

HỖ TRỢ ONLINE

Mr. Thiện: 038.811.4282
Ms.Tình: 0282.2537830
Mail: tivicad@gmail.com
 

KHÁCH HÀNG Ở NƯỚC NGOÀI MUA HÀNG NHƯ THẾ NÀO?

Bước 1: Thanh toán tiền (bằng những cách sau)

  • Thanh toán qua Paypal
  • Nhờ người trong tại Việt Nam thanh tóan qua ngân hàng hoặc đến trực tiếp địa chỉ trung tâm thanh toán

Bước 2: Công ty sẽ gửi File tài liệu (Đối với sách) hoặc File Video (Đối với sản sản phẩm DVD) qua Email của người nhận (Ở nước ngoài)

► Lưu ý: Mọi thắc mắc cũng như liên lạc để thanh toán vui lòng liên lạc đến Email: tivicad@gmail.com

 

CẦN BIẾT

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SPACECLAIM 2012 CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO

Phần mềm Spaceclaim cũng không được nhiều công ty ở Việt Nam sử dụng, nhưng nếu khi làm việc mà công việc cần thì đây là video giúp bạn học nhanh các tính năng của phần mềm, khi sử dụng tốt phần mềm Spaceclaim thì bạn sẽ thấy khá nhiều tính năng thiết kế ưu việt của nó, từ thiết kế sản phẩm cơ bản tới thiết kế mặt, lắp ráp và xuất bản vẽ.
Video tự học SpaceClaim được thực hiện từ dễ tới khó, giúp người học mau chóng nắm được nội dung hướng dẫn mà không mất quá nhiều thời gian, khi sử dụng phần mềm SpaceClaim bạn sẽ phát hiện ra khá nhiều tính năng hay của phần mềm.
Việc áp dụng các kiến thức được học SpaceClaim ở đây vào công việc hoàn toàn phụ thuộc vào sự nghiêm túc khi học của bạn, và chỉ cần bỏ thời gian vài giờ một ngày thì trong vòng vài tuần bạn đã có thể sử dụng tốt phần mềm Spaceclaim.
Hướng dẫn sử dụng các lệnh cơ bản cũng như cách áp dụng nó để tạo hinh chỉnh sửa mặt cho một chi tiết, sản phẩm cụ thể, Khi bắt đầu học các bạn lựa những bài hướng dẫn cơ bản để học, sau đó mới chuyển qua phần nâng cao.
Dung lượng: 4Gb
Thời lượng 7 giờ
Giá:  120K
Số video: 69

Giỏ Hàng
  • No products in the cart.