INVENTOR 2013 DVD3_LẮP RÁP

100.000 

  • Gọi để đặt hàng nhanh: 038.811.4282
  • Mua trực tiếp: 163 Nguyễn Bá Tòng, P11, Tân Bình, TP.HCM

HỖ TRỢ ONLINE

Mr. Thiện: 038.811.4282
Ms.Tình: 0282.2537830
Mail: tivicad@gmail.com
 

KHÁCH HÀNG Ở NƯỚC NGOÀI MUA HÀNG NHƯ THẾ NÀO?

Bước 1: Thanh toán tiền (bằng những cách sau)

  • Thanh toán qua Paypal
  • Nhờ người trong tại Việt Nam thanh tóan qua ngân hàng hoặc đến trực tiếp địa chỉ trung tâm thanh toán

Bước 2: Công ty sẽ gửi File tài liệu (Đối với sách) hoặc File Video (Đối với sản sản phẩm DVD) qua Email của người nhận (Ở nước ngoài)

► Lưu ý: Mọi thắc mắc cũng như liên lạc để thanh toán vui lòng liên lạc đến Email: tivicad@gmail.com

 

CẦN BIẾT

INVENTOR 2013 DVD3_LẮP RÁP

Tiếp theo các dvd học cơ bản gồm phác thảo và thiết kế 3D trên phần mềm Inventor thì giờ là hướng dẫn lắp ráp các thành phần và cụm chi tiết với Inventor. Nếu bạn không hay thiết kế các hệ thống, máy móc, cơ cấu hoàn chỉnh, mà chỉ thiết kế các chi tiết để gia công thì bạn không cần đọc tới phần này.

Khi thiết kế các chi tiết lớn bắt buộc bạn phải dùng đến lắp ráp, và không ai sử dụng một khối 3d duy nhất cho sản phẩm của mình, và đây cũng là điều tối kỵ khi thiết kế. Khi sử dụng nhiều chi tiết cho sản phẩm thì việc chế tạo sẽ đơn giản hơn, việc vận chuyển, lắp ráp,.. cũng đơn giản hơn.

Nếu bạn đang cần nghiên cứu thêm về phần lắp ráp trên inventor thì không thể bỏ qua DVD này, qua dvd này bạn không chỉ học về các lệnh trong lắp ráp mà còn biết cách bố trị cụm lắp, trình bày các thông tin cho cụm lắp ráp một cách chuyên nghiệp nhất.

Với hơn 33 video đầy đủ, hoàn chỉnh cho các lệnh, không bỏ sót tùy chọn nào, bạn chắc chắn sẽ thành thạo tính năng lắp ráp Inventor một cách nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian, chưa kể đó là động lực để bạn khám phá sâu hơn và thực hành thêm các bài tập lắp ráp Inventor mình muốn.
Kèm theo đó là hệ thống file bài tập, giúp người học tận dụng sẵn và không bỏ nhiều công sức thiết kế lại các chi tiết thành phần, và dĩ nhiên cũng có thể sử dụng các file này cho mục đích riêng của bạn.
Hi vọng DVD lắp ráp Inventor này sẽ giúp người học giải quyết được các công việc liên quan tới thiết kế sản phẩm, lắp ráp mô phỏng cơ cấu, thiết kếlắp ráp hệ thống máy móc hoàn chỉnh.

Thời lượng:200 phút với 33 video
Dung lượng: 2 Gb
Giá: 100.000 vnd
Ngôn ngữ:  Sub Việt
Nội dung đĩa:

Giỏ Hàng
  • No products in the cart.