Cần biết

Nhận Linkdown 
Ngay sau khi chuyển khoản.

Lưu trữ và bảo mật
Thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối

Thanh Toán Sau 
Quý khách nhận hàng tận tay trước khi trả tiền

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG
 • Mr Thiện : 0286.2580254
 • Ms.Tình : 02839.718.463
 • Ms Yến : 0983.973.593 
 • Hotline : 0933996945
 • Mail : tivicad@gmail.com
Mới

Máy dò dây dẫn cách điện

Lượt Xem: 73 Mã sản phẩm: MSP-0463172985
Tình trạng: Còn hàng
80.000đ
Số lượng: Mua ngay

Gọi để được tư vấn: 0862.580.254 - 0983.973.593

Mua trực tiếp tại: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P26 Bình Thạnh, TP.HCM

 

Máy dò dây dẫn cách điện

 

>>Sản phẩm dành cho trẻ em từ 6 tuổi trở lên

Từ thời cổ đại người ta đã biết đến và nghiên cứu các hiện tượng điện, mặc dù lý thuyết về điện mới thực sự phát triển từ thế kỷ 17 và 18. Tuy thế, những ứng dụng của điện trong giai đoạn này vẫn còn ít cho đến cuối thế kỷ 19 với sự bùng nổ của ngành kỹ thuật điện đưa nó vào ứng dụng trong công nghiệp và sinh hoạt hàng ngày. Sự phát triển nhanh chóng của kỹ thuật và công nghệ điện đã làm thay đổi nền công nghiệp chạy bằng hơi nước trước đó cũng như thay đổi xã hội loài người. Tính linh hoạt của điện cho phép con người có thể ứng dụng nó vào vô số lĩnh vực như giao thông, ứng dụng nhiệt, chiếu sáng, viễn thông, và máy tính điện tử. Năng lượng điện ngày nay trở thành xương sống trong mọi công nghệ hiện đại. Trong gia đình, đa số các thiết bị được kết nối với điện, cách để giúp trẻ biết những vật dụng nào dễ dẫn điện có thể nguy hiểm là sử dụng sản phẩm STEM máy dò dây dẫn cách điện.

Đây là sản phẩm bộ phận rời trẻ tự lắp ráp theo hướng dẫn kèm theo. Lắp ráp vừa chơi vừa biêt thêm kiến thức, tăng tính kiên trì, tư duy logic, sáng tạo cho trẻ. Sản phẩm có thể sử dụng để làm đồ chơi sáng tạo cho trẻ để trẻ thử xem cây kem, cây thước, ốc vít, … có dẫn điện hay không. Ngoài ra sản phẩm có thể sử dụng làm thí nghiệm cho trẻ tiểu học.

Nguyên lý hoạt động:

 • Bật công tắc, khi kẹp cá sấu tiếp xúc với vật dẫn điện thì đèn sẽ sáng và còi sẽ kêu. Còn tiếp xúc với vật không dẫn điện thì sẽ không có hiện tượng gì xảy ra.
 1. Các vật cho dòng điện chạy qua là vật dẫn điện.

Ví dụ các vật bằng kim loại như: sắt, đồng, nhôm, vàng, …

 1. Các vật không cho dòng điện chạy qua gọi là vật cách điện.

Ví dụ các vật bằng cao su, sứ, nhựa, giấy khô, gỗ khô… như: sách, vở, cốc thuỷ tinh, cốc nhựa, …

 • Các bộ phận cần biết:

1. Hộp pin gồm 2 viên pin mắc nối tiếp với hiệu điện thế mỗi viên pin là 1.5V nên hiệu điện thế của hộp pin là 3V (Vật lý lớp 9).

2.Led là diot (Vật lý 11) có khả năng phát ra ánh sáng hay tia hồng ngoại, tử ngoại (Vật lý 12). Nói cách khác led là linh kiện phát ra ánh sáng tương tự đèn dây tốc, đèn huỳnh quang.

 1. Còi là linh kiện sẽ phát ra tiếng kêu khi nối dây với nguồn
 • Sơ đồ mạch điện: Cách nối dây

Từ sơ đồ, còi được mắc song song với LED, 1 đầu của nhóm sẽ được nối vào pin, đầu còn lại sẽ nối vào vòng tròn kim loại, đầu còn lại của pin sẽ nối vào con lắc.

 

Không có đánh giá cho sản phẩm này.
Tên bạn:


Đánh giá của bạn:Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: