Máy khuấy trộn 6 cấp tốc độ 4L

2.800.000 

  • Gọi để đặt hàng nhanh: 038.811.4282
  • Mua trực tiếp: 163 Nguyễn Bá Tòng, P11, Tân Bình, TP.HCM

HỖ TRỢ ONLINE

Mr. Thiện: 038.811.4282
Ms.Tình: 0282.2537830
Mail: tivicad@gmail.com
 

KHÁCH HÀNG Ở NƯỚC NGOÀI MUA HÀNG NHƯ THẾ NÀO?

Bước 1: Thanh toán tiền (bằng những cách sau)

  • Thanh toán qua Paypal
  • Nhờ người trong tại Việt Nam thanh tóan qua ngân hàng hoặc đến trực tiếp địa chỉ trung tâm thanh toán

Bước 2: Công ty sẽ gửi File tài liệu (Đối với sách) hoặc File Video (Đối với sản sản phẩm DVD) qua Email của người nhận (Ở nước ngoài)

► Lưu ý: Mọi thắc mắc cũng như liên lạc để thanh toán vui lòng liên lạc đến Email: tivicad@gmail.com

 

CẦN BIẾT

Mô tả:
Động cơ điện 1500W của máy trộn đứng cho phép bạn tự tin giải quyết các công việc khó khăn. Có dung tích chứa 4L. Thêm vào đó, máy trộn có 6 cài đặt tốc độ, cho phép bạn đặt tốc độ phù hợp để nhào bột hoặc đánh kem. Cung cấp một kết quả trộn kỹ lưỡng mỗi lần, động cơ 1500W mạnh mẽ của nó được chế tạo để đạt được hiệu suất vượt trội. 3 cánh đính kèm của nó đảm bảo kết quả trộn hoàn hảo mỗi lần. Nướng cho cả gia đình không bao giờ là một vấn đề với máy trộn này.

Dung tích chứa 4L của nó có nghĩa là nó có thể xử lý số lượng lớn các thành phần. Bạn có thể tiết kiệm thời gian với cách trộn rảnh tay nhờ máy trộn thực phẩm này. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt mua máy trộn đứng có phụ tùng thay thế có giá trị lớn, trong trường hợp thay thế trong tương lai cho các bộ phận tiêu thụ này.

Những đặc điểm chính:
Máy trộn đứng đa năng
nhào bột, làm bánh mì, kem đánh kem
✓ Bột trộn móc hình chữ C trộn và trộn bột với tối đa 600g trong một lần, bột và nước tỷ lệ 5: 3
✓ Động cơ mạnh mẽ với 6 tốc độ: Động cơ hiệu suất cao 1200W, máy trộn 6 tốc độ cho mọi nhu cầu chuẩn bị thực phẩm của bạn. Nó đảm bảo kết quả trộn hoàn hảo mỗi lần.
✓ Bộ đính kèm: Bát inox 4L cung cấp đủ dung tích. Các phụ kiện đa năng được bao gồm: móc bột, máy đánh trứng phẳng, máy đánh trứng và bộ bảo vệ giật gân giúp bạn thêm các thành phần mà không làm lộn xộn.
✓ Núm điều chỉnh tốc độ ánh sáng xanh.
✓ Thiết kế nghiêng và chống trượt: Đầu nghiêng cho phép dễ dàng tiếp cận hỗn hợp. Cốc hút silicon chống trượt đảm bảo máy ổn định khi làm việc.

Ứng dụng

Tên sản phẩm : DM-02
Công suất (W): 1500W
Điện áp (V): 220 – 240V
Tần số: 50 / 60Hz
Dung tích: 4L

Thông báo người mua:

1. xin lưu ý mục này là 220-240V / 50-60Hz, có sẵn với phích cắm EU, vì vậy nếu bạn cần loại phích cắm AU hoặc UK hoặc US, chúng tôi sẽ gửi bộ chuyển đổi phích cắm phù hợp .

2. Các móc bột và máy đánh trứng phẳng được làm bằng hợp kim nhôm, chúng nhẹ và chắc chắn, nhưng không thể rửa trong máy rửa chén. Nhiệt trong máy rửa chén sẽ ăn mòn lớp phủ điện cực của dụng cụ.

3. Bát và roi dây được làm bằng thép không gỉ,  an toàn với máy rửa chén.

4. Các dụng cụ được làm tốt và rất chắc chắn, chỉ cần đảm bảo khi lắp bạn căn chỉnh khớp nối với đầu nối và vặn để cố định nó trước khi sử dụng.

 

 

 

Giỏ Hàng Item Removed. Undo
  • No products in the cart.