Máy xay bột khô

1.500.000 

  • Gọi để đặt hàng nhanh: 038.811.4282
  • Mua trực tiếp: 163 Nguyễn Bá Tòng, P11, Tân Bình, TP.HCM

HỖ TRỢ ONLINE

Mr. Thiện: 038.811.4282
Ms.Tình: 0282.2537830
Mail: tivicad@gmail.com
 

KHÁCH HÀNG Ở NƯỚC NGOÀI MUA HÀNG NHƯ THẾ NÀO?

Bước 1: Thanh toán tiền (bằng những cách sau)

  • Thanh toán qua Paypal
  • Nhờ người trong tại Việt Nam thanh tóan qua ngân hàng hoặc đến trực tiếp địa chỉ trung tâm thanh toán

Bước 2: Công ty sẽ gửi File tài liệu (Đối với sách) hoặc File Video (Đối với sản sản phẩm DVD) qua Email của người nhận (Ở nước ngoài)

► Lưu ý: Mọi thắc mắc cũng như liên lạc để thanh toán vui lòng liên lạc đến Email: tivicad@gmail.com

 

CẦN BIẾT

Khi cần làm các sản phẩm từ bộ như cafe, ngũ cốc thì bạn không thể không biết tới máy xay bột khô này. Sản phẩm được nhiều người nội trợ tin dùng với vật liệu bằng inox, có khả năng tự đổ không phải bưng bê tốn sức.

Sản phẩm cũng có chế độ hẹn giờ, giúp tiết kiệm thời gian xay. Động cơ công suất cao, lưỡi nghiền dày giúp xay mọi loại bột một cách nhanh chóng và mịn

Công suất sản phẩm: 700g
Công suất động cơ: 2500 (W)
Điện áp: 110 (V) / 220 (V)
Tốc độ: 36000 (r / phút)
Độ mịn đá mài: 50-300mesh
Sản lượng: 700g / lần
Các tính năng của máy xay kiểu cánh:
Máy nghiền tốc độ xoay mới sử dụng động cơ đơn tốc độ cao làm sức mạnh, có thể nhanh chóng nghiền nát tất cả các loại vật liệu mềm và cứng, nói chung chỉ nửa phút có thể được nghiền thành lưới 50-300, viên ngọc được nghiền thành bột chỉ hai phút, cả đồng đều và không mất. Y học hiện đại là công cụ không thể thiếu (Dược phẩm) thay vì thuốc y học cổ truyền, vữa, hiệu quả làm việc gấp 50 lần so với thuốc thủ công, bởi sự ưu ái và khen ngợi của người dùng! 
Áp dụng cho phòng khám, nhà thuốc bệnh viện, chế biến thuốc Trung Quốc truyền thống của Trung Quốc và cửa hàng thuốc Trung Quốc, quầy bán sản phẩm chăm sóc sức khỏe Chế biến valet, Viện nghiên cứu, phân tích phòng thí nghiệm và thực phẩm gia đình (gạo, đậu, chà là đỏ, vừng, v.v.),
Các tính năng nhà máy tốc độ swing mới:
1, có ưu điểm về ngoại hình đẹp, trọng lượng nhẹ, có thể di chuyển tự do; và có ưu điểm là hoạt động đơn giản, không rung, ít tiếng ồn, cả điện và an toàn và các đặc điểm khác, đặc biệt phù hợp với các phòng khám y học cổ truyền Trung Quốc, dược bệnh viện, dược phẩm, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, Viện nghiên cứu, phân tích phòng thí nghiệm và thức ăn gia đình thay vì xay truyền thống; là một vữa, hiệu quả công việc có thể tăng lên 50 lần.
2, động cơ tốc độ siêu cao làm động lực, lưỡi chống khóa mới nhất, lưỡi cắt chính dài hơn, nghiền kỹ hơn, độ mịn bột dược liệu (độ mịn cao nhất của bột dược liệu 50-300); phạm vi nghiền: ba bảy, đầu mũi tên núi, nhũ hương, myrrh, lừa ẩn gelatin, tơ hồng, hải mã, Astragalus, vv có thể nghiền rất tốt.
3, tốc độ mài, thời gian nghiền của y học cổ truyền không quá 3 phút, thời gian nghỉ dưới 3 giây, công tắc thời gian, có thể cài đặt thời gian nghiền, mài hoàn toàn tự động tắt, sử dụng thuận tiện hơn.
4, vệ sinh sạch sẽ, làm việc phủ bụi, sử dụng phớt silicon cấp thực phẩm, vật liệu nghiền không bị mất, buồng nghiền áp dụng quy trình vẽ thép không gỉ cấp thực phẩm, thành sử dụng công nghệ đánh bóng có độ bóng cao, mịn và dễ lau chùi; nghiền các loại thuốc khác nhau không bao giờ chuỗi màu và mùi; rãnh mài và lưỡi dao được làm bằng thép không gỉ, đáp ứng tránh sắt trong nhiều yêu cầu thảo dược
5, hoạt động đơn giản, nhân sự không cần đào tạo đặc biệt; mới nhất bằng cách nhấn nút loại miễn phí nhanh chóng mở nắp, tiện lợi hơn!
6, bền, tiết kiệm chi phí. Blade là thép đặc biệt của Nhật Bản, và máy cạo râu tiên tiến đồng nhất, đập vỡ các mảnh 100-200kg mà không cần thay đổi công cụ.
7, nhà máy bảo vệ quá tải không khí mới nhất, bảo vệ toàn diện của động cơ, để tránh quá tải và đốt cháy động cơ.
8, máy xay tốc độ cao mở nhanh loại máy nghiền tốc độ tối đa 700 gram.
Nguyên lý máy nghiền thảo mộc tốc độ cao:
Sử dụng lưỡi dao quay tốc độ cao mài chung để đạt được giao tiếp vật liệu khô. Nó bao gồm buồng nghiền, lưỡi nghiền, động cơ tốc độ cao. Nguyên liệu trực tiếp vào buồng nghiền, khóa nắp buồng nghiền, khởi động 1-3 phút để hoàn thành quá trình nghiền.

 

 

 

Giỏ Hàng Item Removed. Undo
  • No products in the cart.