Robot 4 Bậc Tự Do Mini

700.000 

  • Gọi/Zalo để đặt trực tiếp: 0938.788.458

HỖ TRỢ ONLINE

Tel/Zalo: 0938.788.458
Mail: truemantech@gmail.com
Lưu ý: Có thể thanh toán lấy file để tiết kiệm chi phí và thời gia giao hàng. Thời gian nhận file từ 1-2 ngày sau khi thanh toán.
Thanh toán qua momo hoặc tài khoản ngân hàng

KHÁCH HÀNG Ở NƯỚC NGOÀI MUA HÀNG NHƯ THẾ NÀO?

Bước 1: Thanh toán tiền (bằng những cách sau)
  • Thanh toán qua Paypal
  • Nhờ người trong tại Việt Nam thanh tóan qua ngân hàng hoặc đến trực tiếp địa chỉ trung tâm thanh toán
Bước 2: Công ty sẽ gửi File tài liệu (Đối với sách) hoặc File Video (Đối với sản sản phẩm DVD) qua Email của người nhận (Ở nước ngoài) ► Lưu ý: Không phải tài liệu nào cũng có dạng file mềm
 

CẦN BIẾT

Robot 4 bậc tự do thích hợp cho trẻ em từ 8 tuổi và người đam mê lĩnh vực arduino.
Robot có khả năng chuyển động linh hoạt theo 4 hướng thông qua việc điều khiển 2 Joystick
Giúp nâng cả khả năng sáng tạo của người dùng bằng việc tùy biến đầu gắp thành các đầu công tác khác nhau
có khả năng hoạt động thủ công thông qua việc điều khiển bằng joystick hoặc tự động lặp lại chuyển động thông qua phần mềm.
Kích thước nhỏ gọn cùng khối lượng nhỏ giúp dễ dàng di chuyển mọi nơi cùng với đó là chất liệu mica rất bền và thẩm mỹ.

Giới thiệu sản phẩm:

Robot có khả năng di chuyển vô cùng dễ dàng và linh hoạt 180 ° thông qua hoạt động của 4 servo motor bằng cách điều khiển Joystick. Thông qua việc điều khiển Joystick người dùng có thể đưa robot di chuyển theo những hướng mong muốn để gắp lấy sản phẩm.

Robot còn mang lại cho người thoải sức sáng tạo của mình bằng việc tùy biến đầu gắp thành các đầu công tác khác như gầu xúc cát, đầu kẹp bút…cho những mục đích sử dụng khác nhau.

Ngoài cách điều khiển thông thường thủ công bằng hệ thống 2 joystick thì đặc biệt robot còn có khả năng học tập và lặp lại chuyển động một cách tự động thông qua phần mềm Mecon. Người dùng sẽ kết nối robot với một máy tính đã cài phần mềm Mecon thông qua cáp USB. người dùng sẽ thực hiện điều khiển robot thủ công thông qua joystick, sau đó phần mềm sẽ ghi nhớ các chuyển động này và lưu và chương trình của mạch điều khiển, sau khi hoàn tất quá trình ghi nhớ thì robot có khả năng lặp lại hoàn toàn tự động các chuyển động đã lưu vừa rồi. Phần mềm còn cho phép dễ dàng thay đổi chuyển động đã ghi nhớ nhiều lần. Giao diện phần mềm rất dễ làm quen và sử dụng. Không dừng lại ở đó, sản phẩm còn giúp những ai đang tìm hiểu hiểu hoặc đã có kiến thức trong lĩnh vực arduino có thể tự mình lập trình và nạp lại code cho robot theo chuyển động mong muốn của bản thân.

Video làm việc ở chế độ thủ công ( điều khiển joystick)

Video làm việc ở chế độ auto ( học lệnh và làm theo)

 

Với kích thước nhỏ gọn và trọng lượng nhỏ, bạn hoàn toàn có thể đem robot đến bất cứ đâu mong muốn mà không cần lo đến vấn đề chiếm không gian. Được tạo nên bằng chất liệu Mica cho độ bền cao nhưng vẫn giữ được tính thẩm mỹ, ngoài công dụng làm đồ chơi, học tập thì sản phẩm cũng rất phù hợp cho việc trang trí trong nhà hoặc làm quà tặng cho bạn bè, người thân.

Được sử dụng từ những linh kiện điện tử chọn lọc và chất lượng cho sản phẩm có tuổi thọ sử dụng lâu dài và độ ổn định cao

Giỏ Hàng
  • No products in the cart.