Robot dance mini vui nhộn

730.000 

  • Gọi/Zalo để đặt trực tiếp: 0938.788.458

HỖ TRỢ ONLINE

Tel/Zalo: 0938.788.458
Mail: truemantech@gmail.com
Lưu ý: Có thể thanh toán lấy file để tiết kiệm chi phí và thời gia giao hàng. Thời gian nhận file từ 1-2 ngày sau khi thanh toán.
Thanh toán qua momo hoặc tài khoản ngân hàng

KHÁCH HÀNG Ở NƯỚC NGOÀI MUA HÀNG NHƯ THẾ NÀO?

Bước 1: Thanh toán tiền (bằng những cách sau)
  • Thanh toán qua Paypal
  • Nhờ người trong tại Việt Nam thanh tóan qua ngân hàng hoặc đến trực tiếp địa chỉ trung tâm thanh toán
Bước 2: Công ty sẽ gửi File tài liệu (Đối với sách) hoặc File Video (Đối với sản sản phẩm DVD) qua Email của người nhận (Ở nước ngoài) ► Lưu ý: Không phải tài liệu nào cũng có dạng file mềm
 

CẦN BIẾT

Chủ đề robot luôn được nhiều người quan tâm dù là trẻ em hay người lớn. Niềm đam mê robot nó cứ đi theo bạn và bây giờ bạn có thể thỏa mãn và làm chủ các công nghệ robot với sự trợ giúp của những bộ KIT, phần mềm và các mã nguồn mở.


Bước đầu để làm quen với robot không gì hiệu quả hơn là sở hữu nó và xem cách nó làm việc, và rồi tìm hiểu chi tiết hơn, tại sao nó hoạt động được và nó hoạt động dựa theo nguyên tắc nào,.. việc tìm hiểu cặn kẽ sẽ rút ngắn hơn rất nhiều.
Chúng tôi cung cấp các sản phẩm robot hoàn thiện không gì ngoài mục đích phổ biến công nghệ, giúp nhiều người tiếp cận với robot, nhất là trẻ em, chúng có niềm đam mê robot sẽ thúc đẩy sự tìm tòi, nghiên cứu, thậm chí có thể tham gia các cuộc thi robot trong và ngoài nước.


Không ai có thể tạo điều kiện cho bạn hoặc con bạn bằng chính bản thân bạn cả, chỉ bạn mới biết mình cần gì. Và nếu đủ đam mê thì đây là robot dành cho bạn.
Robot dance mini có thể xem là robot rút gọn nhưng đầy đủ tính năng và tiết kiệm nhất trong các loại robot, robot dạng người thường không thấp hơn 2 triệu, và robot này bạn chỉ tốn tầm 500.000 đ.


Việc sở hữu ít động cơ sẽ giúp bạn lập trình thêm, nắm tính năng dễ dàng hơn các loại robot phức tạp.
Bạn có thể mua linh kiện rời về để ráp. KHi mua 2 bộ linh kiện ( cơ và điện) sẽ được tặng kèm code và hướng dẫn ráp hoàn thiện.

Part nhựa: https://vietmachine.com.vn/tron-bo-khung-nhua-3d-cho-robot-dance.html

KIT điện tử: https://vietmachine.com.vn/tron-bo-linh-kien-dien-tu-cho-robot-dance-mini.html

Hướng dẫn ráp: https://vietmachine.com.vn/342-huong-dan-lam-robot-nhay-dance-don-gian-trong-mot-gio-n.html
Tự ráp:

Nếu bạn không có thời gian thì robot hoàn thiện cũng chỉ với giá 600.000 đ. Chỉ bật nguồn là chạy
Tham khảo hoạt động của robot Dance Mini

Giỏ Hàng
  • No products in the cart.