Robot khối cầu tự lăn

  • Gọi để đặt hàng nhanh: 038.811.4282
  • Mua trực tiếp: 163 Nguyễn Bá Tòng, P11, Tân Bình, TP.HCM

HỖ TRỢ ONLINE

Mr. Thiện: 038.811.4282
Ms.Tình: 0282.2537830
Mail: tivicad@gmail.com
 

KHÁCH HÀNG Ở NƯỚC NGOÀI MUA HÀNG NHƯ THẾ NÀO?

Bước 1: Thanh toán tiền (bằng những cách sau)

  • Thanh toán qua Paypal
  • Nhờ người trong tại Việt Nam thanh tóan qua ngân hàng hoặc đến trực tiếp địa chỉ trung tâm thanh toán

Bước 2: Công ty sẽ gửi File tài liệu (Đối với sách) hoặc File Video (Đối với sản sản phẩm DVD) qua Email của người nhận (Ở nước ngoài)

► Lưu ý: Mọi thắc mắc cũng như liên lạc để thanh toán vui lòng liên lạc đến Email: tivicad@gmail.com

 

CẦN BIẾT

Nếu bạn nào có xem phim STAR WARS thì sẽ không lạ gì với ROBOT R2-S2. Bây giờ bạn cũng có thể tự tạo ra một ROBOT R2-S2 cho riêng bạn. ROBOT khối cầu có đường kính khoảng 18 “và điều khiển bằng tay cầm PS2. Hãy xem video để biết cách hoạt động của ROBOT khối cầu:

 

sản phẩm gồm hai lựa chọn:

1.Bộ cơ khí gồm các bộ phận như trong hình:

2. Bộ điện tử gồm:

-1 x Tay điều khiển PS2                                                – 1 x Bộ pin sạc cho thiết bị, robot 7.4V -2200mah

Ngoài việc sử dụng để tạo nên ROBOT KHỐI CẦU thì các linh kiện trên cũng được sử dụng để tạo nên các sản phẩm khác như tạo xe điều khiển, tay cầm PS2 có thể điều khiển bật tắt đèn,…Ngoài ra ROBOT KHỐI CẦU cũng có thể được điều khiển bằng giọng nói, app điện thoại,…. tùy vào độ sang tạo của bạn và sự ứng dụng, kết hợp khéo léo, hợp lí với các linh kiện cơ khí cũng như linh kiện điện tử khác.

Các linh kiên trên là các linh kiện tiêu chuẩn và thông dụng nên rất dễ dàng tìm kiếm và thay thế trong trường hợp cần thiết thay thế. Là những linh kiện đã kiểm tra và chọn lọc nên đem lại chất lượng, đồ bền và sự an tâm cho bạn khi sử dụng.

Đây là dự án khá lớn vì vậy bạn cần có kiến thức cơ bản về cơ khí, nếu là trẻ em thì cần có sự hướng dẫn của người lớn. Chúc các bạn thành công với những dự án của mình.

 

 

 

 

 

 

 

 

Giỏ Hàng
  • No products in the cart.