Cần biết

Nhận Linkdown 
Ngay sau khi chuyển khoản.

Lưu trữ và bảo mật
Thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối

Thanh Toán Sau 
Quý khách nhận hàng tận tay trước khi trả tiền

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG
 • Mr Thiện : 0286.2580254
 • Ms.Tình : 02839.718.463
 • Ms Yến : 0983.973.593 
 • Hotline : 0933996945
 • Mail : tivicad@gmail.com
Mới

Robot lego 4 chân

Lượt Xem: 62 Mã sản phẩm: MSP-4712306859
Tình trạng: Còn hàng
152.000đ
Số lượng: Mua ngay

Gọi để được tư vấn: 0862.580.254 - 0983.973.593

Mua trực tiếp tại: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P26 Bình Thạnh, TP.HCM

 

Robot lego 4 chân

 

Có rất nhiều loại robot được tạo ra hiện nay, từ robot trong các khu công nghiệp, đến robot sử dụng trong gia đình và robot dành cho trẻ em. Các loại robot được thương mại hóa đa phần có hình dạng đẹp, bắt mắt và có giá thành khá cao nên không thể biết bên trong mỗi robot được cấu tạo như thế nào? Thời đại công nghệ 4.0, thời đại của công nghệ phát triển liên tục, robot dần thay thế các công việc chân tay của cong người, để không bị tuột hậu chúng ta phải là người điều khiển công nghệ. Và thế hệ cần phải nắm bắt công nghệ nhất đó chính là trẻ em và phải bắt đầu từ những gì đơn giản nhưng thực tế. STEM là cách giáo dục trẻ kết hợp giữa chơi mà học, giúp trẻ không áp lực quá nhiều với kiến thức mà còn nhớ lâu, vận dụng những sản phẩm thực tế để đơn giản hóa cho thích hợp với từng độ tuổi của trẻ. Một sản phẩm điển hình đó là Robot lego 4 chân, là robot được đơn giản hóa từ các loại robot động vật.

Sản phẩm được làm từ nhựa cao cấp không đôc hại, chi tiết không gốc cạnh. Sản phẩm với các bộ phận rời để trẻ tự lấp ráp theo hướng dẫn kèm theo. Bên cạnh đó trẻ có thể trang trí thêm cho robot của mình theo ý thích.

Sản phẩm STEM có ưu điểm là có thể sử dụng các bộ phận rời để tạo thành sản phẩm khác dựa theo sự sáng tạo của trẻ sau khi đã chơi chán sản phẩm mua về.

Nguyên lý hoạt dộng:

 • Sản phẩm có cấu tạo đơn giản, hoạt động chủ yếu nhờ động cơ giảm tốc và pin.
 • Bật công tắc, động cơ quay kéo theo các thanh di chuyển làm cho robot đi. Robot có thể đi về phía trước hoặc đi lui dựa theo cách nối dây giữa động cơ và pin. (Vật lý 9)
 • Có thể tạo ra robot có chiều cao khác nhau dựa vào cách nối các thanh vào động cơ (góc – toán học 6)
 • Các bộ phận cần biết:
 1. Động cơ giảm tốc sử dụng
 1. Động cơ điện 1 chiều (Vật lý lớp 9) là động cơ điện hoạt động với dòng điện một chiều được cung cấp từ pin
 2. Hộp giảm tốc là hộp bên trong chứa bộ truyền động (công nghệ lớp 8, vật lý 12) gồm bánh răng, trục vít, … để làm giảm tốc độ vòng quay (là ω trong vật lý lớp 10), tăng momen xoắn (vật lý 11) và là bộ phận trung gian giữa động cơ điện và trục bánh xe trước của sản phẩm.
 1. Hộp pin gồm 2 viên pin mắc nối tiếp với hiệu điện thế mỗi viên pin là 1.5V nên hiệu điện thế của hộp pin là 3V (Vật lý lớp 9).
 2. Khớp nối: được sử dụng để liên kết trục với thanh lego, có các loại khớp nối: chữ u, I, L dựa theo hình dạng của chữ để liên kết cho phù hợp.

 1. Sơ đồ mạch: Sơ đồ mạch điện: nhìn vào sơ đồ sẽ biết được điện thế hoạt động của động cơ là 3V vì nguồn điện có điện thế là 3V (Vật lý lớp 9).

>>Sản phẩm dành cho trẻ em từ 7 tuổi trở lên

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Không có đánh giá cho sản phẩm này.
Tên bạn:


Đánh giá của bạn:Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: