Cần biết

Nhận Linkdown 
Ngay sau khi chuyển khoản.

Lưu trữ và bảo mật
Thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối

Thanh Toán Sau 
Quý khách nhận hàng tận tay trước khi trả tiền

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG
 • Mr Thiện : 0286.2580254
 • Ms.Tình : 02839.718.463
 • Ms Yến : 0983.973.593 
 • Hotline : 0933996945
 • Mail : tivicad@gmail.com
Mới

Robot lego 8 chân

Lượt Xem: 114 Mã sản phẩm: MSP-6893415207
Tình trạng: Còn hàng
136.000đ
Số lượng: Mua ngay

Gọi để được tư vấn: 0862.580.254 - 0983.973.593

Mua trực tiếp tại: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P26 Bình Thạnh, TP.HCM

 

Robot lego 8 chân

 

Nhện là một bộ động vật săn mồi, không xương sống thuộc lớp hình nhện; cơ thể chỉ có hai phần, tám chân, miệng không hàm nhai, không cánh. Ngoài 150 loại nhện không có nọc độc, tất cả các loại khác đều có khả năng tiêm nọc độc khi cắn - hoặc do tự vệ hoặc để giết mồi. Tuy nhiên, chỉ có 200 loại có nọc độc gây hại cho con người. Nhiều loại nhện to, cắn đau nhưng không làm độc hay tử vong. Phần lớn các loài côn trùng thân mình có ba phần: đầu, ngực và bụng. Nhện khác biệt ở chỗ chỉ có hai phần: đầu-ngực vào một phần, phần kia là bụng. Vì những đặc điểm riêng biệt, nhện được chế tạo thành robot với nhiều hình dáng, chức năng khác nhau. Robot lego 8 chân cũng là một sản phẩm STEM lấy ý tưởng từ loài nhện dành cho trẻ em.

Sản phẩm được làm từ các khối lego nhưng có thể cử động được nhờ động cơ và pin khác với những khối lego thông thường khác. Sản phẩm gồm các bộ phận rời để trẻ tự lắp ráp, có hướng dẫn chi tiết kèm theo. Sản phẩm STEM không chỉ để chơi mà còn kèm theo những kiến bổ ích và nâng cao kỷ năng mềm cho trẻ.

Sản phẩm với thiết kế đơn giản, trẻ có thể vừa lắp ráp vừa xem về các loài nhện sau đó tự trang trí theo hình dạng chú nhện mình thích => Giúp trẻ nâng cao khả năng sáng tạo còn có thể khoe với ba mẹ.

Nguyên lý hoạt động:

 • Sản phẩm hoạt động nhờ động cơ giảm tốc liên kết với các thanh bằng khớp nối và pin.
 • Khi bật công tắc, động cơ quay kéo theo thanh di chuyển. khi robot di chuyển có thể tính được vận tốc robot di chuyển (Vật lý 7).
 • Các bộ phận cần biết:
 1. Động cơ giảm tốc sử dụng
 1. Động cơ điện 1 chiều (Vật lý lớp 9) là động cơ điện hoạt động với dòng điện một chiều được cung cấp từ pin
 2. Hộp giảm tốc là hộp bên trong chứa bộ truyền động (công nghệ lớp 8, vật lý 12) gồm bánh răng, trục vít, … để làm giảm tốc độ vòng quay (là ω trong vật lý lớp 10), tăng momen xoắn (vật lý 11) và là bộ phận trung gian giữa động cơ điện và trục bánh xe trước của sản phẩm.
 1. Hộp pin gồm 2 viên pin mắc nối tiếp với hiệu điện thế mỗi viên pin là 1.5V nên hiệu điện thế của hộp pin là 3V (Vật lý lớp 9).
 2. Khớp nối: được sử dụng để liên kết trục với thanh lego, có các loại khớp nối: chữ u, I, L dựa theo hình dạng của chữ để liên kết cho phù hợp.
 3. Sơ đồ mạch: Sơ đồ mạch điện: nhìn vào sơ đồ sẽ biết được điện thế hoạt động của động cơ là 3V vì nguồn điện có điện thế là 3V (Vật lý lớp 9).

>>Sản phẩm dành cho trẻ em từ 8 tuổi trở lên

 

Không có đánh giá cho sản phẩm này.
Tên bạn:


Đánh giá của bạn:Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: