DVD TIẾNG VIỆT THIẾT KẾ NÂNG CAO INVENTOR 2015

80.000 

  • Gọi để đặt hàng nhanh: 038.811.4282
  • Mua trực tiếp: 163 Nguyễn Bá Tòng, P11, Tân Bình, TP.HCM

HỖ TRỢ ONLINE

Mr. Thiện: 038.811.4282
Ms.Tình: 0282.2537830
Mail: tivicad@gmail.com
 

KHÁCH HÀNG Ở NƯỚC NGOÀI MUA HÀNG NHƯ THẾ NÀO?

Bước 1: Thanh toán tiền (bằng những cách sau)

  • Thanh toán qua Paypal
  • Nhờ người trong tại Việt Nam thanh tóan qua ngân hàng hoặc đến trực tiếp địa chỉ trung tâm thanh toán

Bước 2: Công ty sẽ gửi File tài liệu (Đối với sách) hoặc File Video (Đối với sản sản phẩm DVD) qua Email của người nhận (Ở nước ngoài)

► Lưu ý: Mọi thắc mắc cũng như liên lạc để thanh toán vui lòng liên lạc đến Email: tivicad@gmail.com

 

CẦN BIẾT

DVD TIẾNG VIỆT THIẾT KẾ NÂNG CAO INVENTOR 2015
Inventor là phần mềm thiết kế các bộ phận chi tiết cơ khí hoặc tòan bộ một hệ hống máy móc trong không gian 3 chiều. Sau khi các bộ phận, chi tiết đã hoàn chỉnh bạn có thể có thể lắp ráp các chi tiết cơ khí, các cụm chi tiết lại với nhau thành sản phẩm hoản chỉnh.

Ngoài ra phần mềm inventor hỗ trợ bạn xoay các hướng nhìn, gán vật liệu cho chi tiết, tô bóng bề mặt theo vật liệu với chất lượng cao. Khi các thông số thiết kế đạt yêu cầu bạn có thể xuất chi tiết, cụm chi tiết cũng như sản phẩm ra ra bản vẽ thiết kế thông thường (2D) với các hình chiếu theo tiêu chuẩn..

DVD thiết kế nâng cao trên inventor này dành cho người đã học qua phần thiết kế inventor và muốn tìm hiểu thêm các trình tự thiết kế tối ưu, phân tích được nên chọn thiết kế nào và sử dụng thêm các thủ thuật khi thiết kế phần mềm, ngoài ra còn hướng dẫn thiết kế phần khung dầm. Và thực hành thiết kế các chi tiết phức tạp hoàn chỉnh.

Khi cần chế tạo thiết bị cơ khí thì điều đầu tiên bạn cần là phải biết cách thiết kế chúng trước, từ đó mới dự trù được kinh phí và các công đoạn liên quan, rồi mới gia công, tính toán phân tích,..
Với video thì lượng kiến thức truyền đạt sẽ rất nhiều, và hơn nữa chất lượng HD nên người xem theo dõi dễ hơn, chỗ nào chưa hiểu hoặc các thông số chưa rõ thì có thể dừng lại , hoặc chỗ nào cần xem gấp thì dễ dàng tua nhanh.

Càng nắm rõ các quy trình chế tạo thiết bị cơ khí thì bạn càng chủ động trong việc tìm nhà cung cấp, tìm các phần mềm hỗ trợ, chủ động lên kế hoạch, báo giá chính xác, và cạnh tranh tốt hơn.
Video thiết kế nâng cao trên inventor dẫn hoàn toàn bằng tiếng Việt nên dù có nâng cao thì ai cũng có thể xem được, không hạn chế trình độ.

Bên dưới là các ứng dụng nâng cao cho việc thiết kế và tính toán chế tạo các chi tiết cơ khí với sự hỗ trợ của phần mềm Autodesk Inventor.

Nội dung chính của DVD:
THiết kế khung
Thiết kế theo dạng In OUT
Thiết kế theo dạng TOp DOwn
Thời lượng 200 phút
Dung lượng: 1,44 Gb

Giỏ Hàng
  • No products in the cart.