Vỏ đèn mặt trăng in3D đường kính 12cm

85.000 

  • Gọi để đặt hàng nhanh: 038.811.4282
  • Mua trực tiếp: 163 Nguyễn Bá Tòng, P11, Tân Bình, TP.HCM

HỖ TRỢ ONLINE

Mr. Thiện: 038.811.4282
Ms.Tình: 0282.2537830
Mail: tivicad@gmail.com
 

KHÁCH HÀNG Ở NƯỚC NGOÀI MUA HÀNG NHƯ THẾ NÀO?

Bước 1: Thanh toán tiền (bằng những cách sau)

  • Thanh toán qua Paypal
  • Nhờ người trong tại Việt Nam thanh tóan qua ngân hàng hoặc đến trực tiếp địa chỉ trung tâm thanh toán

Bước 2: Công ty sẽ gửi File tài liệu (Đối với sách) hoặc File Video (Đối với sản sản phẩm DVD) qua Email của người nhận (Ở nước ngoài)

► Lưu ý: Mọi thắc mắc cũng như liên lạc để thanh toán vui lòng liên lạc đến Email: tivicad@gmail.com

 

CẦN BIẾT

Rất nhiều người quan tâm tới đèn mặt trăng, và với kích thước 12cm gọi là vừa phải, có thể chưa ấn tượng như loại 16cm trở lên, tuy đường kính nhỏ hơn chút nhưng khi nhìn sẽ thấy nhỏ hơn khá nhiều, vì thể tích sẽ chênh lệch (R1/R2) ^3 đấy. Nói trước để thấy sao đường kính 12cm mà rẻ hơn gấp đôi so với đường kính 16cm. Có thể xem hình của các vỏ mặt trăng theo kích thước.

Tuy kích thước nhỏ nhưng biên dạng khá chuẩn, vì được in với độ phân giải cao, do đó đôi khi bạn lại thấy vỏ mặt trăng kích thước nhỏ mà chất lượng cao hơn loại to, và giá bán cũng khá dễ chịu. Nếu bạn tự in3d hoặc nhờ dịch vụ bên ngoài in thì chi phí sẽ cao hơn giá mà chúng tôi cung cấp. Bởi đơn giản vì chúng tôi muốn phổ biến in3D và những kiến thức công nghệ thực dụng cho nhiều đối tượng.
Nếu bạn muốn mua số lượng nhiều để làm các dự án, làm nhóm hoặc trang trí, cũng có thể bạn quá đam mê thì giá chúng tôi cung cấp sẽ giảm nữa.
Mua từ 5 cái sẽ còn 70.000 đ.
Mùa từ 20 cái sẽ còn 60.000 đ

Có rất nhiều ứng dụng bạn có thể làm với vỏ đèn, do đó chịu khó tìm hiểu và ứng dụng nó nha.

Một điều bạn lưu ý là nếu tự in hoặc nhờ dịch vụ in3D bạn phải có file chuẩn, mà file chuẩn thường ít được chia sẻ, hoặc nếu có chia sẻ bạn phải chỉnh sửa khá nhiều, nếu không khi in ra sẽ không lung linh hoặc như các sản phẩm thương mại. Như bề mặt đơn giản, lặp lại, hoặc mặt trăng bị méo,..
Thứ hai nếu tự in phụ thuộc khá nhiều vào kinh nghiệm của người sử dụng máy in3d cũng như chất lượng máy, và in với thời gian hơn 10 giờ chắc chắn sẽ gặp khá nhiều rủi ro. Do đó bạn cũng chịu khó tìm hiểu nếu muốn tự làm.
Hình chụp thực tế của vỏ mặt trăng 12cm

 

Bạn có thể dùng đèn led 1 màu, led nhiều màu, led sợi đốt chỉnh được độ sáng cho vỏ, cũng có thể làm đèn treo trần, trang trí, quà tặng.

Đặc biệt bán kèm đế chỉ 15.000 đồng, để các bạn khỏi mất thời gian và cả chi phí khi tự in hoặc in ngoài.

Giỏ Hàng
  • No products in the cart.