Cần biết

Nhận Linkdown 
Ngay sau khi chuyển khoản.

Lưu trữ và bảo mật
Thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối

Thanh Toán Sau 
Quý khách nhận hàng tận tay trước khi trả tiền

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG
 • Mr Thiện : 0286.2580254
 • Ms.Tình : 02839.718.463
 • Ms Yến : 0983.973.593 
 • Hotline : 0933996945
 • Mail : tivicad@gmail.com
Mới

Xe điện từ

Lượt Xem: 150 Mã sản phẩm: MSP-4219506387
Tình trạng: Còn hàng
96.000đ
Số lượng: Mua ngay

Gọi để được tư vấn: 0933 996 945

Mua trực tiếp tại: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P26 Bình Thạnh, TP.HCM

 

Xe điện từ

 

>> Sản phẩm dành cho trẻ em từ 5 tuổi trở lên.

Xe là phương tiện giao thông và vận chuyển bằng đường bộ. Xe thường có bánh để di động. Chúng có thể được đẩy hay kéo bởi một động cơ, súc vật. Vì sự thông dụng của nó, xe còn được chế tạo thành rất nhiều loại xe đồ chơi cho trẻ em. Sản phẩm STEM xe điện từ là một chiếc xe không mới nhưng lạ vì xe được đẩy nhờ lực từ của nam châm. Sản phẩm vừa có thể chơi, còn có thể thi đấu với bạn bè, ngoài ra còn có thể sử dụng làm thí nghiệm sinh động tại lớp.

Sản phẩm được làm từ gỗ an toàn, dễ dàng trang trí theo ý thích của trẻ. Sản phẩm có các bộ phận rời cho trẻ tự lắp ráp theo hướng dẫn kèm theo. Khi tự lắp ráp trẻ sẽ tập được tính kiên trì, khả năng tư duy logic.  Sản phẩm STEM tuy đơn giản nhưng mang lại nhiều giá trị cho trẻ.

Nguyên lý hoạt động:

 • Mỗi nam châm đều có hai cực là cực Bắc và cực Nam. Chúng là vật liệu mang từ tính có khả năng hút được kim loại bằng sắt. Đặc tính của nam châm dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về vật liệu này.
 • Nam châm mang từ tính, sắt cũng là vật liệu từ tính vì vậy bất kỳ vật liệu nào bằng sắt đều sẽ bị hút. Trong khi đó, các kim loại khác như nhôm, đồng, vàng,.. không có từ tính nên sẽ không bị nam châm hút.

 • Khi hai nam châm được đặt gần nhau chúng sẽ tạo ra lực đẩy hoặc hút nhau. Những lực này tạo ra mạnh nhất ở hai đầu nam châm. Hai đầu của một nam châm được gọi là cực bắc và cực nam. Nếu đưa hai nam châm cùng cực hướng về nhau, chúng sẽ tạo ra một lực đẩy. Nếu hai nam châm khác cực được đưa lại gần nhau chúng sẽ hút lẫn nhau.
 • Một số nam châm có sức mạnh hơn những nam châm khác. Nam châm mạnh hơn sẽ tạo ra lực đẩy, kéo mạnh hơn đối với các nam châm yếu.
 • Nam châm hiện nay có rất nhiều hình dạng khác nhau và con người cũng tạo ra nhiều loại nam châm hơn với rất nhiều chất liệu. Với chất liệu cùng quy trình sản xuất khác nhau, tạo ra các nam châm có lực từ mạnh hay yếu phù hợp với yêu cầu. Mỗi loại nam châm lại được ứng dụng vào các nành công nghiệp sản xuất khác nhau. (Vật lý 9).
 • Cách hoạt động của xe: Khi để thanh nam châm lại gần xe thì xe sẽ bị đẩy ra xa thanh nếu để 2 nam châm theo cùng cực, còn xe sẽ tiến lại gần thanh nếu để 2 nam châm ngược chiều.

 

Không có đánh giá cho sản phẩm này.
Tên bạn:


Đánh giá của bạn:Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: