Cần biết

Nhận Linkdown 
Ngay sau khi chuyển khoản.

Lưu trữ và bảo mật
Thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối

Thanh Toán Sau 
Quý khách nhận hàng tận tay trước khi trả tiền

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG
 • Mr Thiện : 0286.2580254
 • Ms.Tình : 02839.718.463
 • Ms Yến : 0983.973.593 
 • Hotline : 0933996945
 • Mail : tivicad@gmail.com
Mới

Xe lu mini

Lượt Xem: 107 Mã sản phẩm: MSP-2845379601
Tình trạng: Còn hàng
108.000đ
Số lượng: Mua ngay

Gọi để được tư vấn: 0862.580.254 - 0983.973.593

Mua trực tiếp tại: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P26 Bình Thạnh, TP.HCM

 

Xe lu mini

 

Ngày nay đa phần các con đường đều được tráng nhựa cho bằng phẳng, mưa gió ít bị ảnh hưởng, chỉ còn một số vùng quê mới nhìn thấy đường đất. Để làm được những con đường nhựa bằng phẳng thì cần có các thiết bị hổ trợ. Một trong số đó là xe lu. Là một máy được sử dụng để đầm nén đất, cấp phối và vật liệu làm đường, trong công việc làm sân, đường, sân bay, đê điều. Nó phục vụ thi công các công trình xây dựng trong công nghiệp, giao thông, thủy lợi, nông nghiệp và các công trình phát triển cơ sở hạ tầng khác có nhu cầu đầm nén.

Các máy lu thường có một hoặc hai ống trụ (Toán hình 11) và có khối lượng lớn, để các ống trụ nén với lực lớn, nhờ vào lực hấp dẫn của Trái Đất (Vật lý 7), lên bề mặt đất đá hay vật liệu; khiến các mảnh vật liệu được tách nhỏ, phân phối đều, nén chặt, phẳng mịn. Một số máy có ống trụ rung để tác động rải vật liệu hiệu quả.

Sản phẩm STEM xe lu mini mô phỏng giống với xe lu thật dành cho các em nhỏ yêu thích khám phá, tò mò. Sản phẩm với các bộ phận rời cho các em tự lắp ráp theo hướng dẫn kèm theo. Bên cạnh chơi các em cò rèn luyện được kỷ năng tư duy logic, tính kiên trì thông qua việc lắp ráp, các em còn có thể sáng tạo để kết hợp sản phẩm với các món đồ chơi khác như xe lu kéo vật, tự trở thành tác giả cho câu chuyện hay bộ phim thú vị. Đó cũng là các ưu điểm của sản phẩm STEM, cho trẻ chơi mà học.

Nguyên lý hoạt động:

 • Khi bật công tắc, động cơ giảm tốc hoạt động làm cho bánh xe quay và di chuyển. Khi xe di chuyển ống trụ cũng di chuyển theo chiều của bánh xe nhờ quán tính (Vật lý 8).
 • Xe có thể di tới hoặc đi lùi phụ thuộc vào cách nối dây giữa động cơ và pin
 • Các bộ phận cần biết:
 1. Động cơ giảm tốc sử dụng

i. Động cơ điện 1 chiều (Vật lý lớp 9) là động cơ điện hoạt động với dòng điện một chiều được cung cấp từ pin

ii.Hộp giảm tốc là hộp bên trong chứa bộ truyền động (công nghệ lớp 8, vật lý 12) gồm bánh răng, trục vít, … để làm giảm tốc độ vòng quay (là ω trong vật lý lớp 10), tăng momen xoắn (vật lý 11) và là bộ phận trung gian giữa động cơ điện và trục bánh xe trước của sản phẩm.

 1. Hộp pin gồm 2 viên pin mắc nối tiếp với hiệu điện thế mỗi viên pin là 1.5V nên hiệu điện thế của hộp pin là 3V (Vật lý lớp 9).
 2. Khớp nối: được sử dụng để liên kết trục với thanh lego, có các loại khớp nối: chữ u, I, L dựa theo hình dạng của chữ để liên kết cho phù hợp.
 3. Sơ đồ mạch: Sơ đồ mạch điện: nhìn vào sơ đồ sẽ biết được điện thế hoạt động của động cơ là 3V vì nguồn điện có điện thế là 3V (Vật lý lớp 9).

>> Sản phẩm dành cho trẻ em từ 8 tuổi trở lên.

 

Không có đánh giá cho sản phẩm này.
Tên bạn:


Đánh giá của bạn:Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: