Cần biết

Nhận Linkdown 
Ngay sau khi chuyển khoản.

Lưu trữ và bảo mật
Thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối

Thanh Toán Sau 
Quý khách nhận hàng tận tay trước khi trả tiền

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG
  • Mr Thiện : 0286.2580254
  • Ms.Tình : 02839.718.463
  • Ms Yến : 0983.973.593 
  • Hotline : 0933996945
  • Mail : tivicad@gmail.com
Mới

Xe sling

Lượt Xem: 58 Mã sản phẩm: MSP-6139052874
Tình trạng: Còn hàng
96.000đ
Số lượng: Mua ngay

Gọi để được tư vấn: 0862.580.254 - 0983.973.593

Mua trực tiếp tại: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P26 Bình Thạnh, TP.HCM

 

Xe sling

Sling có nghĩa là dây ném, ná bắng đá hay súng cao su. Dây ném có thể được phát minh từ thời đồ đá, sử dụng để săn mồi hay hái trái cây, trong chiến đấu đến tận thế kỷ 15, nó vượt qua độ chính xác và tính sát thương của cung và thậm chí cả hỏa khí thời kỳ đầu. Sau này dây ném đá được cải tiến dần dần thành ná bắng đá hay còn gọi là súng cao su. Trong sản phẩm STEM xe sling chúng ra sử dụng ná bắng đá (là một loại vũ khí thô sơ nhưng cũng dùng làm đồ chơi và được thấy ở nhiều nơi trên thế giới. Súng cao su dựa trên nguyên lý chung là sử dụng dây tạo lực đàn hồi (Vật lý 8), thường là dây cao su để "bắn" vật nặng nhỏ dùng làm "đạn" đi với vận tốc và quãng đường hơn hẳn ném). Xe Sling là sản phẩm STEM 2 trong 1 vừa sử dụng làm xe đồ chơi, vừa là súng cao su có thể di chuyển được.

Sản phẩm được làm từ gỗ an toàn cho trẻ, dễ dàng trang trí bằng màu nước hoặc bút màu theo sở thích của trẻ. Sản phẩm có các bộ phận rời cho trẻ tự lắp ráp theo hướng dẫn chi tiết kèm theo. Ưu điểm của sản phẩm STEM là tăng tính kiên trì và tư duy logic cho trẻ khi để trẻ tự lắp ráp, không kiềm hãm sự sáng tạo của trẻ thông qua quá trình trẻ trang trí. Ngoài ra trẻ còn có thể sáng tạo để tự tạo ra sản phẩm cho bản thân thông qua các bộ phận rời từ nhiều sản phẩm STEM.

*Nguyên lý hoạt động:

  • Sản phẩm có 3 cách sử dụng:
  1. Làm súng cao su: Dùng tay cố định xe, sau đố để đạn vào giữa súng cao su rồi tác động 1 lực kéo vào súng khi thả ra đạn sẽ bay theo hướng ngược lại với lực kéo (Vật lý 9). Đạn sẽ bay theo hình vòng cung và rơi xuống.
  2. Xe đồ chơi: dùng tay đẩy xe, xe sẽ di chuyển theo hướng lực từ tay tác động vào (Vật lý 7).
  3. Xe tự chạy: đầu tiên, dùng tay cố dịnh xe, tiếp theo kéo súng về phía sau, sau đó thả 2 tay cùng lúc, xe sẽ tự di chuyển về phía trước. Do dây thun có lực đàn hồi và có xu hướng trở lại hình dạng ban đầu của nó nên nó sẽ kéo súng về phía trước, do 4 bánh xe hình tròn nên 4 bánh xe cũng sẽ quay và xe di chuyển về phía trước đến khi súng đụng vào thanh ngang thì súng sẽ bị dội ngược lại phái sau 1 chút và xe cũng sẽ bị tác động bởi lực đó, nếu lực đó đủ lớn thì xe sẽ dừng lại còn không thì xe sẽ đi chậm lại và sau 1 khoản thời gian xe dừng lại.( Chuyển động trong vật lý 9, Các lực trong vật lý 8) .

>>Sản phẩm dành cho trẻ em từ 8 tuổi trở lên.

 

 

 

 

Không có đánh giá cho sản phẩm này.
Tên bạn:


Đánh giá của bạn:Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: