Bộ lắp ghép khoa học STEM cho trẻ em từ 4 đến 15 tuổi

690.000 

  • Gọi/Zalo để đặt trực tiếp: 0938.788.458

HỖ TRỢ ONLINE

Tel/Zalo: 0938.788.458
Mail: truemantech@gmail.com
Lưu ý: Có thể thanh toán lấy file để tiết kiệm chi phí và thời gia giao hàng. Thời gian nhận file từ 1-2 ngày sau khi thanh toán.
Thanh toán qua momo hoặc tài khoản ngân hàng

KHÁCH HÀNG Ở NƯỚC NGOÀI MUA HÀNG NHƯ THẾ NÀO?

Bước 1: Thanh toán tiền (bằng những cách sau)
  • Thanh toán qua Paypal
  • Nhờ người trong tại Việt Nam thanh tóan qua ngân hàng hoặc đến trực tiếp địa chỉ trung tâm thanh toán
Bước 2: Công ty sẽ gửi File tài liệu (Đối với sách) hoặc File Video (Đối với sản sản phẩm DVD) qua Email của người nhận (Ở nước ngoài) ► Lưu ý: Không phải tài liệu nào cũng có dạng file mềm
 

CẦN BIẾT

Việc tìm mua những bộ lắp ghép lego thật là tốn kém và với một số trẻ em có tính sáng tạo cao thì chúng cũng không hứng thú lắm, vì trẻ con năng động nên thích các mô hình phải hoạt động được, thậm chí là mô phỏng được các hệ thống thiết bị thường gặp. Còn chỉ ghép các mô hình như nhà cửa, nhân vật hoạt hình cũng mới giúp trẻ hiểu được tư duy không gian, tính kiên nhẫn chứ không thể phát triển tư duy khoa học.
Cũng vì lý do đó mà Lego họ cũng có những bộ riêng cho mảng STEM gọi là Lego Education, nếu từng biết tới giá của nó, có thể bạn sẽ chóng mặt, bằng giá một chiếc xe máy chứ không còn là vài triệu nữa. Tuy nhiên ráp rời rạc tốn nhiều thời gian và cũng làm trẻ khó học được nhiều kiến thức công nghệ mới, và nếu con bạn chán thì nó không chơi nữa, cũng là lý do mà bạn dù thích cũng không mua cho con, do trẻ con cũng thích cái mới, lại tốn kém khá nhiều.

Biết được điều này, vì tôi cũng có con nhỏ, cũng hiểu được sở thích của chúng, và tôi cũng như bạn cũng ít có thời gian rảnh để ngồi hàng giờ để ráp các mô hình với con, do đó tôi tìm những mô hình vừa rẻ, có thể tự động hóa, có thể hoạt động được và hơn hết là ráp trong 30 phút tới 1 giờ, cũng là thời gian giải lao phù hợp.
Tổng thống Donal Trump cũng là người ủng hộ giáo dục STEM và các nước lớn, sáng tạo nhất thế giới như Singapore, Hồng Kong, Trung Quốc cũng rất chú trọng giáo dục mảng STEM cho con em mình, và họ xem đó là lợi thể cạnh tranh, là cách giữ vững vị trí cường quốc trong tương lai.
Không những giúp con bạn có tư duy khoa học tốt, mà chúng cũng hỗ trợ quá trình học tập, yêu thích việc học hơn vì chúng cần được giải đáp một số thắc mắc khi làm mô hình, chúng có tư duy thực tế nên nhìn thế giới quan chuẩn xác, có dễ có khó khăn chứ không hoàn toàn màu hồng khi chỉ suốt ngày đọc sách, xem phim, dùng điện thoại.
Dĩ nhiên bạn tự hiểu con bạn cần gì và bạn mong muốn điều gì ở con mình, và những bộ giáo dục STEM này sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm, thỏa mái cũng như hỗ trợ con mình trên đường đời phía trước.

Bộ đồ chơi lắp ghép hoạt động thủ công hoặc dùng điện, mô phỏng các sản phẩm ngoài đời thường, có nhiều cấp độ từ mẫu giáo tới trung học.

Mô hình, giá và độ tuổi có ghi sẵn trên mỗi hình. Khi đặt hàng chúng tôi sẽ gọi lại và xác nhận mô hình bạn đặt.

Video các mô hình ngoài thực tế

 

Giỏ Hàng
  • No products in the cart.