Dẫn hướng con lăn tải 20kg Tman S20

900.000 

  • Gọi/Zalo để đặt trực tiếp: 0938.788.458

HỖ TRỢ ONLINE

Tel/Zalo: 0938.788.458
Mail: truemantech@gmail.com
Lưu ý: Có thể thanh toán lấy file để tiết kiệm chi phí và thời gia giao hàng. Thời gian nhận file từ 1-2 ngày sau khi thanh toán.
Thanh toán qua momo hoặc tài khoản ngân hàng

KHÁCH HÀNG Ở NƯỚC NGOÀI MUA HÀNG NHƯ THẾ NÀO?

Bước 1: Thanh toán tiền (bằng những cách sau)
  • Thanh toán qua Paypal
  • Nhờ người trong tại Việt Nam thanh tóan qua ngân hàng hoặc đến trực tiếp địa chỉ trung tâm thanh toán
Bước 2: Công ty sẽ gửi File tài liệu (Đối với sách) hoặc File Video (Đối với sản sản phẩm DVD) qua Email của người nhận (Ở nước ngoài) ► Lưu ý: Không phải tài liệu nào cũng có dạng file mềm
 

CẦN BIẾT

Sử dụng con lăn vành để lăn trên thành thép, việc lăn này đảm bảo ma sát thấp nhất và êm ái. Cũng như giúp giảm giá thành sản phẩm.

Sản phẩm hướng tới khách hàng phổ thông dân dụng nên sẽ ưu tiên giá thành tốt nhất, và hiệu quả mang lại phù hợp với mong muốn của mọi người.
Mục đích sản phẩm này ra đời là giúp tiết kiệm thời gian xử lý kỹ thuật để khách có thể tập trung vào ứng dụng và triển khai ý tưởng thành hiện thực.
Việc ứng dụng thực tế sẽ cần thêm các thông tin khác, nếu cần tư vấn thêm có thể liên hệ trước khi đặt hàng. Và các thông tin kỹ thuật thường gồm tải trọng đứng, tải trọng ngang, tốc độ làm việc, tuổi thọ sản phẩm, và phương pháp điều khiển,..
Nếu bạn có các yêu cầu kỹ thuật cụ thể, hoặc là khách hàng khó tính thì nên tham khảo các dạng dẫn hướng công nghiệp.
Cơ cấu dẫn hướng tải nặng này phù hợp với khách hàng trong ứng dụng dân dụng như không yêu cầu độ chính xác, cần giá thành rẻ, và khả năng sử dụng ngay, dễ dùng.
Ngoài ra sản phẩm cũng thích hợp với các đơn vị cần thực nghiệm ý tưởng, thử nghiệm trước khi đi vào phương án sản xuất.

Giỏ Hàng
  • No products in the cart.