DVD HƯỚNG DẪN LẮP RÁP MÔ PHỎNG HOÀN CHỈNH CHO SOLIDWORKS 2013

260.000 

  • Gọi/Zalo để đặt trực tiếp: 0938.788.458

HỖ TRỢ ONLINE

Tel/Zalo: 0938.788.458
Mail: truemantech@gmail.com
Lưu ý: Có thể thanh toán lấy file để tiết kiệm chi phí và thời gia giao hàng. Thời gian nhận file từ 1-2 ngày sau khi thanh toán.
Thanh toán qua momo hoặc tài khoản ngân hàng

KHÁCH HÀNG Ở NƯỚC NGOÀI MUA HÀNG NHƯ THẾ NÀO?

Bước 1: Thanh toán tiền (bằng những cách sau)
  • Thanh toán qua Paypal
  • Nhờ người trong tại Việt Nam thanh tóan qua ngân hàng hoặc đến trực tiếp địa chỉ trung tâm thanh toán
Bước 2: Công ty sẽ gửi File tài liệu (Đối với sách) hoặc File Video (Đối với sản sản phẩm DVD) qua Email của người nhận (Ở nước ngoài) ► Lưu ý: Không phải tài liệu nào cũng có dạng file mềm
 

CẦN BIẾT

DVD HƯỚNG DẪN LẮP RÁP MÔ PHỎNG HOÀN CHỈNH CHO SOLIDWORKS 2013

Mô tả sản phẩm
Hướng dẫn tất cả các lệnh liên quan đến lắp ráp, tất cả các tùy chọn mô phỏng tương ứng dành cho cơ khí, cơ điện tử, cách thiết lập các ràng buộc nhanh cho bánh răng côn, thanh răng bánh răng,thiết lập mô phỏng cho cơ cấu cam, cơ cấu chốt bản lề,..

Bộ DVD này gồm 30 video, tổng thời lượng 5 giờ 45 phút, các bạn tha hồ học những gì mình thích, tất cả hướng dẫn đều có file thực hành đi kèm.
Với hướng dẫn cặn kẽ chi tiết, khi học bạn sẽ nắm rõ từng lệnh, chức năng của từng lệnh, ý nghĩa của các tùy chọn, chọn tùy chọn nào  là hợp lý và cách kết hợp các tùy chọn cũng như lệnh sao cho tối ưu nhất.

Chưa kể với file thư viện phong phú đi kèm, bạn có thể sử dụng các file thực hành này để phục vụ cho các công việc của mình.

Giỏ Hàng
  • No products in the cart.