DVD HƯỚNG DẪN TIỆN TRÊN MASTERCAM X8

220.000 

  • Gọi/Zalo để đặt trực tiếp: 0938.788.458

HỖ TRỢ ONLINE

Tel/Zalo: 0938.788.458
Mail: truemantech@gmail.com
Lưu ý: Có thể thanh toán lấy file để tiết kiệm chi phí và thời gia giao hàng. Thời gian nhận file từ 1-2 ngày sau khi thanh toán.
Thanh toán qua momo hoặc tài khoản ngân hàng

KHÁCH HÀNG Ở NƯỚC NGOÀI MUA HÀNG NHƯ THẾ NÀO?

Bước 1: Thanh toán tiền (bằng những cách sau)
  • Thanh toán qua Paypal
  • Nhờ người trong tại Việt Nam thanh tóan qua ngân hàng hoặc đến trực tiếp địa chỉ trung tâm thanh toán
Bước 2: Công ty sẽ gửi File tài liệu (Đối với sách) hoặc File Video (Đối với sản sản phẩm DVD) qua Email của người nhận (Ở nước ngoài) ► Lưu ý: Không phải tài liệu nào cũng có dạng file mềm
 

CẦN BIẾT

DVD HƯỚNG DẪN TIỆN TRÊN MASTERCAM X8

Lập trình Tiện Mastercam X8 sẽ giúp người học hiểu được trình tự lập trình, các bước chuẩn bị, bạn không phải lo lắng vì phần mềm sẽ có các công đoạn như bạn làm ngoài thực tế, việc của bạn là khai báo sao cho chính xác và hiểu được giao diện Tiện Mastercam x8, nếu chưa sử dụng máy tính bao giờ thì có lẽ bạn nên tìm một khóa học hơn là tự học, thậm chí nếu chưa có kinh nghiệm tiện mastercam X8 như ngoài đời thực thì việc áp dụng cũng dễ gặp những sai sót.

Tính đến lúc này thì phiên bản X8 là phiên bản mới nhất, và dĩ nhiên những người sử dụng những phần mềm này có thể là những người trẻ hoặc những người hay cập nhật công nghệ mới, và dĩ nhiên bạn thường rất bận rộn, không thể tự ngồi nghiên cứu hàng tuần liền vì còn rất nhiều công việc khác phải giải quyết.  do đó DVD hướng dẫn tiện này nhằm giúp mọi người tiết kiệm nhiều thời gian nhất, học nhanh các nội dung có trong phiên bảnmastercam x8 này.

Advance Cad là trung tâm hàng đầu của Việt Nam về các lĩnh vực cad cam do đó họ có nhiều kinh nghiệm liên quan đến phần mềm cũng như đã viết rất nhiều tài liệu liên quan đến mastercam, vậy đây chính là dvd bạn cần để học hết mọi tính năng cần có trong mastercam x8.

Ngoài việc hướng dẫn về phần tiện, bộ dvd còn hướng dẫn về tiện trục C.
Toàn bộ  nội dung Lập trình tiện Mastercam X8 sẽ có các thông tin chi tiết như dưới

Số video: 15
Thời lượng 160 phút
Giá: 150.000 vnd
Dung lượng 900Mb
Chất lượng HD

Toàn bộ là nội dung tiếng Việt

Để hiểu rõ hơn cách trình bày và chất lượng video bạn có thể tham khảo 2 video mẫu 1 và 8.

 

 

Giỏ Hàng
  • No products in the cart.