BỘ VIDEO HƯỚNG DẪN GIA CÔNG 2D-3D MASTERCAM X4

120.000 

  • Gọi để đặt hàng nhanh: 038.811.4282
  • Mua trực tiếp: 163 Nguyễn Bá Tòng, P11, Tân Bình, TP.HCM

HỖ TRỢ ONLINE

Mr. Thiện: 038.811.4282
Ms.Tình: 0282.2537830
Mail: tivicad@gmail.com
 

KHÁCH HÀNG Ở NƯỚC NGOÀI MUA HÀNG NHƯ THẾ NÀO?

Bước 1: Thanh toán tiền (bằng những cách sau)

  • Thanh toán qua Paypal
  • Nhờ người trong tại Việt Nam thanh tóan qua ngân hàng hoặc đến trực tiếp địa chỉ trung tâm thanh toán

Bước 2: Công ty sẽ gửi File tài liệu (Đối với sách) hoặc File Video (Đối với sản sản phẩm DVD) qua Email của người nhận (Ở nước ngoài)

► Lưu ý: Mọi thắc mắc cũng như liên lạc để thanh toán vui lòng liên lạc đến Email: tivicad@gmail.com

 

CẦN BIẾT

BỘ VIDEO HƯỚNG DẪN GIA CÔNG 2D-3D MASTERCAM X4

Đây là giáo trình video chính hãng của hãng Caminstructor, hãng chuyên chịu trách nhiệm đào tạo phần mềm của mastercam tại khu vực châu Âu, Nếu bạn không muốn mất nhiều chi phí và cũng muốn sử dụng các hướng dẫn cho phần gia công phay 2D 3D hoàn chỉnh trên mastercam x4 thì đây là bộ dvd video mà bạn cần phải có.

Việc sử dụng bản Mastercam nào cũng không quan trọng, vấn đề là khách hàng yêu cầu, và công ty bạn đang làm việc họ sử dụng phần mềm nào thì bạn cứ học cái đó thôi.

Hoặc nếu bạn có sẵn bản cài Mastercam X4 thì cũng học luôn, rồi sau này cập nhật lên bất kì phiên bản nào cũng không mấy khó khăn
Với phiên bản X4, Mastercam cung cấp thêm những gói công cụ phay toàn diện nhất với đường chạy dao chính xác và tối ưu nhất, giảm thiểu thời gian gia công và tính toán tốc độ hợp lý tại các góc lượn. Tối ưu hóa đường chạy dao cao cấp 5 trục, mastercam X4 đảm bảo đã sẵn sàng cho bất kỳ công việc gì.

Thời lượng 6 giờ.

Hướng dẫn hoàn chỉnh phần phay 2d và 3d trên mastercam x4.

Trong video  có đủ các công cụ của phần mềm từ thiết kế, lập trình phay 2D, lập trình phay 3d, các file thực hành và bài tập đi kèm nhằm giúp người học hệ thống các công việc mà mình sẽ làm thực tế.

Giỏ Hàng Item Removed. Undo
  • No products in the cart.