Hướng dẫn sữ dụng Solidworks nâng cao trọn bộ

840.000 

  • Gọi/Zalo để đặt trực tiếp: 0938.788.458

HỖ TRỢ ONLINE

Tel/Zalo: 0938.788.458
Mail: truemantech@gmail.com
Lưu ý: Có thể thanh toán lấy file để tiết kiệm chi phí và thời gia giao hàng. Thời gian nhận file từ 1-2 ngày sau khi thanh toán.
Thanh toán qua momo hoặc tài khoản ngân hàng

KHÁCH HÀNG Ở NƯỚC NGOÀI MUA HÀNG NHƯ THẾ NÀO?

Bước 1: Thanh toán tiền (bằng những cách sau)
  • Thanh toán qua Paypal
  • Nhờ người trong tại Việt Nam thanh tóan qua ngân hàng hoặc đến trực tiếp địa chỉ trung tâm thanh toán
Bước 2: Công ty sẽ gửi File tài liệu (Đối với sách) hoặc File Video (Đối với sản sản phẩm DVD) qua Email của người nhận (Ở nước ngoài) ► Lưu ý: Không phải tài liệu nào cũng có dạng file mềm
 

CẦN BIẾT

Khi đã sử dụng được phần thiết kế trên Solidworks thì bạn đã có thể đảm nhận được một số công việc liên quan tới thiết kế cơ khí như vẽ 3D, lắp ráp và xuất bản vẽ 2D. Đôi lúc công việc có phát sinh hoặc muốn tìm hiểu thêm phần nâng cao thì không phải dễ, những phần nâng cao thường được chỉ khá rời rạc và bạn rất mất thời gian để tìm đúng những giải thích có sẵn trên mạng cho công việc của bạn.

Hướng dẫn sữ dụng Solidworks nâng cao trọn bộ

Nhằm giúp người học có thể tiết kiệm thời gian và chi phí và từ đó có thể nâng cao khả năng sử dụng phần mềm Solidworks thì bộ DVD hướng dẫn nâng cao solidworks được ưu đãi sẽ giúp bạn.

hình ảnh:  Hướng dẫn sữ dụng Solidworks nâng cao trọn bộ

Hướng dẫn sữ dụng Solidworks nâng cao trọn bộ bao gồm:

HƯỚNG DẪN SOLIDWORKS MOTION (120.000đ)

Giúp người học tạo các cơ cấu, thêm những ràng buộc và tiến hành mô phỏng chuyển động cho cơ cấu này, sẽ có nhiều cơ cấu khác nhau và dĩ nhiên người học cũng phải hiểu được ứng dụng của nó ngoài thực tế thì mới áp dụng được như khớp bản lề, khớp cầu, hệ thống răng, cạc đăng,…

bạn xem thêm: HƯỚNG DẪN SOLIDWORKS MOTION

hình ảnh: HƯỚNG DẪN SOLIDWORKS MOTION

HƯỚNG DẪN XUẤT BẢN VẼ HOÀN CHỈNH SOLIDWORKS (120.000đ)

Với một số hướng dẫn cơ bản thì người học sẽ được lồng ghép phần xuất bản vẽ này vào nội dung hướng dẫn, nhưng như thế sẽ còn khá nhiều thiếu sót, và bộ dvd này sẽ giúp người học nắm hết mọi lệnh và chức năng có trong phần tạo bản vẽ của Solidworks, từ đó biết chọn các lệnh phù hợp, tiết kiệm thời gian, chuyên nghiệp hơn.

bạn xem thêm: HƯỚNG DẪN XUẤT BẢN VẼ HOÀN CHỈNH SOLIDWORKS

hình ảnh:  HƯỚNG DẪN XUẤT BẢN VẼ HOÀN CHỈNH SOLIDWORKS

HƯỚNG DẪN KIM LOẠI TẤM SOLIDWORKS (140.000đ)

Phần thiết kế tấm cũng là phần thường gặp trong thiết kế cơ khí, với các sản phẩm tấm mỏng bạn phải cần đến hướng dẫn này, không thể sử dụng các phần thiết kế 3d modeling thông thường để làm, có khá nhiều công cụ trong thiết kế tấm nhằm giúp người thiết kế tiết kiệm thời gian và tạo đúng tiêu chuẩn như trải phẳng, các loại khe gió, chấu, khớp bản lề,..

bạn xem thêm: HƯỚNG DẪN KIM LOẠI TẤM SOLIDWORKS

hình ảnh:  HƯỚNG DẪN KIM LOẠI TẤM SOLIDWORKS

HƯỚNG DẪN THIẾT KẾ MẶT NÂNG CAO SOLIDWORKS (120.000đ)

Phần thiết kế mặt cần khá nhiều kỹ năng để thành thạo và hiện nay các hướng dẫn ngoài thực tế cũng ít, do đó bạn cần phải tự học thêm và tìm đúng người hướng dẫn để có thể thành thạo phần thiết kế mặt này. Video hướng dẫn thiết kế mặt giúp bạn có thể nắm được phần vẽ free form trên phần mềm SOlidworks một cách nhanh chóng.

bạn xem thêm:HƯỚNG DẪN THIẾT KẾ MẶT NÂNG CAO SOLIDWORKS

hinh ảnh: HƯỚNG DẪN THIẾT KẾ MẶT NÂNG CAO SOLIDWORKS

HƯỚNG DẪN MÔ PHỎNG SOLIDWORKS ANIMATION (140.000đ)

Với các bộ phận phức tạp và cần nhiều ứng dụng để mô phỏng thì có thể áp dụng phần animation của solidworks, phần animation này sử dụng dễ hơn phần motion do yêu cầu về độ chính xác thấp hơn, và từ đó bạn có thể mô phỏng được khá nhiều hệ thống và kết cấu phức tạp.

bạn nên xem thêm: HƯỚNG DẪN MÔ PHỎNG SOLIDWORKS ANIMATION

hình ảnh: HƯỚNG DẪN MÔ PHỎNG SOLIDWORKS ANIMATION

HƯỚNG DẪN PHÂN TÍCH SOLIDWORKS (150.000đ)

Phân tích luôn là phần khó nhưng khá thú vị, khá nhiều công ty cần nh ân lực về mảng này, nhưng cần phải có kinh nghiệm thì mới có thể đáp ứng được công việc, vì các kết quả phân tích ra bạn phải biết là nó có phù hợp hay không.

bạn nên xem thêm: HƯỚNG DẪN PHÂN TÍCH SOLIDWORKS

hình ảnh:   HƯỚNG DẪN PHÂN TÍCH SOLIDWORKS

TỔNG 790.000 Đ
ƯU ĐÃI CÒN 520.000 Đ

ngoài hướng dẫn tron bộ SOLIDWORKS chúng tôi còn bán sản phẩm như:

 

Giỏ Hàng
  • No products in the cart.