DVD HỌC THIẾT KẾ THỜI TRANG VỚI MARVELOUS DESIGNER 3 DEMO

400.000 

  • Gọi/Zalo để đặt trực tiếp: 0938.788.458

HỖ TRỢ ONLINE

Tel/Zalo: 0938.788.458
Mail: truemantech@gmail.com
Lưu ý: Có thể thanh toán lấy file để tiết kiệm chi phí và thời gia giao hàng. Thời gian nhận file từ 1-2 ngày sau khi thanh toán.
Thanh toán qua momo hoặc tài khoản ngân hàng

KHÁCH HÀNG Ở NƯỚC NGOÀI MUA HÀNG NHƯ THẾ NÀO?

Bước 1: Thanh toán tiền (bằng những cách sau)
  • Thanh toán qua Paypal
  • Nhờ người trong tại Việt Nam thanh tóan qua ngân hàng hoặc đến trực tiếp địa chỉ trung tâm thanh toán
Bước 2: Công ty sẽ gửi File tài liệu (Đối với sách) hoặc File Video (Đối với sản sản phẩm DVD) qua Email của người nhận (Ở nước ngoài) ► Lưu ý: Không phải tài liệu nào cũng có dạng file mềm
 

CẦN BIẾT

Với loạt video hướng dẫn Marvelous tương đối đầy đủ, người học có thể tự sử dụng vào việc lên các mẫu thời trang cho mình, hướng dẫn marvelous cũng cực kì chi tiết, dành cho cả người mới học hoặc đã biết cơ bản về phần mềm.
Bên cạnh đó là file thực hành đi kèm, có thể sử dụng vào công việc, giúp tiết kiệm thời gian tự học cũng như làm việc thực tế, bạn cũng có thể tham khảo các mẫu hoặc trang phục được thiết kế trong video từ đó ứng dụng riêng vào công việc của bản thân.
Phần mềm này với chi phí khá thấp, bạn chỉ tốn vài triệu đồng để mua bản quyền hoặc có thể sử dụng các bản cài đặt miễn phí trên mạng, nhưng hiệu quả của phần mềm này khi thiết kế thời trang thì không thể bỏ qua.
Phần mềm marvelous tập trung chính vào phần mô phỏng các lớp vải, đường khâu, khi  một người mặc trực tiếp, nghĩa là xem bộ đồ bạn vừa thiết kế có phù hợp với body của người mặc, từ đó chỉnh lại các kích thước mảnh vải sao cho hợp lý nhất.
Có thể xem qua nguyên lý của phần mềm tại đây.

Và bạn cũng không cần phải lo lắng về cách sử dụng phần mềm, chúng tôi có sẵn dvd hướng dẫn bằng sub Việt hoàn chỉnh cho bạn tham khảo, và có kèm cả các file thực hành giúp bạn thành thạo phần mềm này một cách nhanh chóng.
Xem toàn bộ nội dung của dvd:
Thời lượng: 200 phút
Số video: 26
Chất lượng HD
Dung lượng 2Gb
Giá: 200.000 vnd.

Video mẫu: Mọi video khác đều có sub VIệt Tương tự

Nội dung DVD:
Tất cả video đều có sub Việt đi kèm như video mẫu.

Giỏ Hàng
  • No products in the cart.