THIẾT KẾ NỮ TRANG RHINOGOLD 4 CƠ BẢN

130.000 

  • Gọi để đặt hàng nhanh: 038.811.4282
  • Mua trực tiếp: 163 Nguyễn Bá Tòng, P11, Tân Bình, TP.HCM

HỖ TRỢ ONLINE

Mr. Thiện: 038.811.4282
Ms.Tình: 0282.2537830
Mail: tivicad@gmail.com
 

KHÁCH HÀNG Ở NƯỚC NGOÀI MUA HÀNG NHƯ THẾ NÀO?

Bước 1: Thanh toán tiền (bằng những cách sau)

  • Thanh toán qua Paypal
  • Nhờ người trong tại Việt Nam thanh tóan qua ngân hàng hoặc đến trực tiếp địa chỉ trung tâm thanh toán

Bước 2: Công ty sẽ gửi File tài liệu (Đối với sách) hoặc File Video (Đối với sản sản phẩm DVD) qua Email của người nhận (Ở nước ngoài)

► Lưu ý: Mọi thắc mắc cũng như liên lạc để thanh toán vui lòng liên lạc đến Email: tivicad@gmail.com

 

CẦN BIẾT

THIẾT KẾ NỮ TRANG RHINOGOLD 4 CƠ BẢN

Đây là phần cơ bản giới thiệu về các nội dung đơn giản của rihnogold như cách thiết lập, bố trí giao diện, cách truy cập đúng công cụ, thao tác tạo hình theo các bước và sử dụng các công cụ phụ trợ, giúp người dùng có cái nhìn tổng quan để làm quen và nắm được các tính năng, cách làm việc với chương trình.
Tất cả video hướng dẫn Rhinogold cơ bản đều từ chính hãng và dành cho người mới học, có đầy đủ sub Việt đi kèm, bạn sẽ được học một cách logic nhất, trình tự nhất mà không mất nhiều thời gian song vẫn nắm được hầu hết các tùy chọn của lệnh, được giới thiệu phân tích cặn kẽ để chọn đúng lệnh khi thiết kế.

Với phần mềm rihnogold bạn có đầy đủ các tính năng dựng, cắt và hiệu chỉnh mô hình cần thiết, đáp ứng được nhu cầu thiết theo các kiểu tạo hình khác nhau, và hơn thế bạn còn có thể tự do sáng tạo các sản phẩm độc đáo từ các công cụ cơ bản này.
Bạn cũng không cần phải lo lắng về nội dung, các video này đều do hãng rhinogold hướng dẫn nên sẽ bám sát vào thực tế từ các yêu cầu của khách hàng. Và nếu phân vân sao cho thành thạo nhất thì bạn hãy xem tiếp các DVD liên quan.

Số video: 60 video
Thời lượng 210 phút
GIá: 130.000 vnd.

 

Giỏ Hàng Item Removed. Undo
  • No products in the cart.