DVD VIDEO HƯỚNG DẪN THIẾT KẾ CƠ BẢN PROE 5.0

150.000 

  • Gọi/Zalo để đặt trực tiếp: 0938.788.458

HỖ TRỢ ONLINE

Tel/Zalo: 0938.788.458
Mail: truemantech@gmail.com
Lưu ý: Có thể thanh toán lấy file để tiết kiệm chi phí và thời gia giao hàng. Thời gian nhận file từ 1-2 ngày sau khi thanh toán.
Thanh toán qua momo hoặc tài khoản ngân hàng

KHÁCH HÀNG Ở NƯỚC NGOÀI MUA HÀNG NHƯ THẾ NÀO?

Bước 1: Thanh toán tiền (bằng những cách sau)
  • Thanh toán qua Paypal
  • Nhờ người trong tại Việt Nam thanh tóan qua ngân hàng hoặc đến trực tiếp địa chỉ trung tâm thanh toán
Bước 2: Công ty sẽ gửi File tài liệu (Đối với sách) hoặc File Video (Đối với sản sản phẩm DVD) qua Email của người nhận (Ở nước ngoài) ► Lưu ý: Không phải tài liệu nào cũng có dạng file mềm
 

CẦN BIẾT

Xem thêm các tài liệu ProE – Creo mới nhất
Các DVD tự học ProE – Creo bạn nên xem
DVD video hướng dẫn thiết kế cơ bản ProE 5.0 dùng cho ứng dụng thiết kế cơ khí
Để tiết kiệm và học tốt hơn ProE – Creo, bạn nên mua Trọn bộ thiết kế gia công lập trình và khuôn Creo Parametric 3.0 với giá chiết khấu hấp dẫn

Tất cả nội dung DVD được trình bày bằng tiếng Việt
Với các giao trinh Pro Engineer bạn hoàn toàn có thể học được các tính năng cơ bản của phần mềm nhưng có điều thời gian học lại lâu hơn, sách nên đọc sẽ gây nhàm chán, vì vậy học video sẽ giải quyết được vấn đề này.

Phần mềm nào hay hơn hay kém hơn thì không thể nói trước được quan trọng là việc ứng dụng phần mềm có phù hợp, chi phí bỏ ra để mua phần mềm, chi phí để đào tạo,.. Nhưng thật sự thì phần mềm Proe là phần mềm đa năng có thể đảm nhận được hầu hết các công việc mà một công ty chuyên thiết kế sản xuất thường gặp như thiết kế sản phẩm, gia công khuôn, tách khuôn, mô phỏng,..

Tài liệu khi bạn tìm kiếm thì cũng sẽ có nhiều dạng nhưng đa phần rời rạc, không biết được hết các tính năng của phần mêm, và dù tài liệu khác cũng không đầy đủ do đó có tài liệu thì cũng mất rất nhiều thời gian để nắm được, do đó với DVD này hướng dẫn cặn kẽ và chỉ dẫn hết sức chi tiết, bạn chỉ cần học một lần là nắm được, tất nhiên phải kiên nhẫn, không nên tua nhanh video để học nhanh, điều này chỉ gây tác dụng ngược.

Video này có thể xem là giao trinh pro engineer cơ bản dành cho người mới học, chỉ cần nắm rõ các tùy chọn của từng lệnh thì việc áp dụng vào các bài tập và thực hành nâng cao trở nên nhanh chóng và không mấy khó khăn, nếu bạn đã biết sử dụng qua các phần mềm khác thì việc học như vậy nhiều lúc cảm thấy gò bó, nhưng bạn không nên bỏ qua vì các tùy chọn luôn có ý nghĩa riêng của nó, không ai thêm các tùy chọn mà không có tác dụng cả.

Nếu muốn giao trinh pro engineer là dạng sách thì có thể tham khảo trên danh mục, tài liệu sách tuy học chậm nhưng nội dung diễn giải chi tiết đầy đủ hơn, thích hợp cho những người thích nghiên cứu, học để dạy hoặc muốn nắm sâu phần mềm để sau này áp dụng tương tự cho các phần mềm khác.

Nội dung DVD xoay quanh các lệnh thiết kế cho người mới học, bạn sẽ hiểu một cách đầy đủ nhất các tùy chọn, được chỉ dẫn từng bước do đó chưa biết gì về cơ khí vẫn có thể thành thạo được.

Số video: 37
Thời lượng: 252 phút
Dung lượng: 2.32 Gb
Giá: 150.000 vnd
Nội dung và video mẫu:

Video mẫu:

 

Click để download bộ cài đặt Creo Parametric 3.0

Giỏ Hàng
  • No products in the cart.