DVD_TÀI LIỆU CHÍNH HÃNG DOCUMENTATION CHO DASSAULT SYSTEMES CATIA V5R21

100.000 

  • Gọi/Zalo để đặt trực tiếp: 0938.788.458

HỖ TRỢ ONLINE

Tel/Zalo: 0938.788.458
Mail: truemantech@gmail.com
Lưu ý: Có thể thanh toán lấy file để tiết kiệm chi phí và thời gia giao hàng. Thời gian nhận file từ 1-2 ngày sau khi thanh toán.
Thanh toán qua momo hoặc tài khoản ngân hàng

KHÁCH HÀNG Ở NƯỚC NGOÀI MUA HÀNG NHƯ THẾ NÀO?

Bước 1: Thanh toán tiền (bằng những cách sau)
  • Thanh toán qua Paypal
  • Nhờ người trong tại Việt Nam thanh tóan qua ngân hàng hoặc đến trực tiếp địa chỉ trung tâm thanh toán
Bước 2: Công ty sẽ gửi File tài liệu (Đối với sách) hoặc File Video (Đối với sản sản phẩm DVD) qua Email của người nhận (Ở nước ngoài) ► Lưu ý: Không phải tài liệu nào cũng có dạng file mềm
 

CẦN BIẾT

 

DVD_TÀI LIỆU CHÍNH HÃNG DOCUMENTATION CHO DASSAULT SYSTEMES CATIA V5R21

1073761

CATIA là giải pháp PLM của hãng Dassault Systemes cho các sản phẩm số và mô phỏng. CATIA V5 đi đầu cho giải pháp phát triển sản phẩm cho tất cả các tổ chức sản xuất, từ chuỗi các nhà cung cấp của OEMs đến những nhà sản xuất nhỏ độc lập. Hàng loạt chức năng cho phép CATIA V5 phù hợp với rất nhiều ngành công nghiệp khác nhau như hàng không vũ trụ, tự động hóa, công nghiệp thiết bị, điện tử, điện, đóng tàu, thiết kế máy móc và hàng tiêu dùng, ngoài ra còn được ứng dụng thiết kế trong ngành kim hoàn, may mặc. CATIA V5 chỉ là giải pháp có khả năng hoàn thiện quá trình phát triển sản phẩm, từ mẫu sản phẩm ban đầu với các đặc tính kĩ thuật tới sản phẩm cuối cùng, dựa trên phương pháp tích hợp và liên kết toàn diện. Nó tạo điều kiện hợp tác công nghệ thực sự bất chấp các nguyên tắc khác nhau của các hãng, bao gồm phong cách, mẫu thiết kế, thiết kế cơ khí, thiết bị, hệ thống công nghệ, quản lí số, gia công, phân tích và mô phỏng.
1. Thiết kế Cơ khí
Thiết kế Cơ khí cung cấp các mô hình phục vụ cho thiết kế chi tiết, thiết kế cơ cấu và kết hợp các phác thảo. Có thể dựng, sửa đổi các chi tiết phức tạp và các mặt tự do. Phương pháp tổng hợp sản phẩm mang lại dữ liệu sản xuất, thiết kế tự động và hữu ích. Thiết bị và hệ thống công nghệ. Có thể thiết kế và tích hợp giữa các hệ thống điện, thủy khí, cơ khí bằng một a mẫu 3D số.
3. Phân tích.
Có thể dễ dàng và nhanh chóng phân tích cấu trúc của các dạng lắp ghép.
3. Gia công.
Với dữ liệu về một sản phẩm dạng 3D, sẽ dựng lên một chương trình tương thích với các ứng dụng CAM.
3 Hạ tầng kĩ thuật.
Cung cấp một nền tảng có thể tùy biến để hợp tác xây dựng sản phẩm cũng như quản lí dữ liệu về sản phẩm.

Giỏ Hàng
  • No products in the cart.