VIDEO HƯỚNG DẪN LẬP TRÌNH JDPAINT

160.000 

  • Gọi/Zalo để đặt trực tiếp: 0938.788.458

HỖ TRỢ ONLINE

Tel/Zalo: 0938.788.458
Mail: truemantech@gmail.com
Lưu ý: Có thể thanh toán lấy file để tiết kiệm chi phí và thời gia giao hàng. Thời gian nhận file từ 1-2 ngày sau khi thanh toán.
Thanh toán qua momo hoặc tài khoản ngân hàng

KHÁCH HÀNG Ở NƯỚC NGOÀI MUA HÀNG NHƯ THẾ NÀO?

Bước 1: Thanh toán tiền (bằng những cách sau)
  • Thanh toán qua Paypal
  • Nhờ người trong tại Việt Nam thanh tóan qua ngân hàng hoặc đến trực tiếp địa chỉ trung tâm thanh toán
Bước 2: Công ty sẽ gửi File tài liệu (Đối với sách) hoặc File Video (Đối với sản sản phẩm DVD) qua Email của người nhận (Ở nước ngoài) ► Lưu ý: Không phải tài liệu nào cũng có dạng file mềm
 

CẦN BIẾT

Tài liệu học JDPaint hiện nay cũng tương đối đầy đủ, nhưng không phải ai cũng nắm hết được các nội dung trong tài liệu. Do vậy video gia công JDPaint này sẽ giúp bạn mau chóng nắm được phần còn thiếu đó. Hướng dẫn JDPaint thao tác thông qua các video nên sẽ dễ học hơn, có đầy đủ minh họa, hướng dẫn chi tiết, chỉ cần tập trung và theo dõi kỹ hướng dẫn, sau đó làm theo thì bạn sẽ nắm được hết những gì người hướng dẫn truyền đạt.

lập trình điêu khắc jdpaint

Một số người lo lắng về cách sử dụng máy điêu khắc gỗ, mà không tập trung vào ứng dụng của phần mềm. Để có thể thiết kế và gia công các mẫu phù điêu phức tạp, bạn phải biết cách sử dụng phần mềm, còn việc sử dụng máy chỉ cần chịu khó một tí là xong. Hoặc nếu bạn muốn nhanh chóng học các kinh nghiệm, sử dụng hiệu quả máy điêu khắc gỗ thì có thể tham khảo các khóa học liên quan, như vậy sẽ nhanh chóng hơn, tránh các rủi ro khi làm việc thực tế.

DVD gia công JDPaint này gồm các video hướng dẫn setup máy, các công đoạn chạy thô, chạy tinh và một số chu trình gia công cơ bản thường gặp, bạn lưu ý là video hướng dẫn theo kinh nghiệm nên sẽ giúp bạn học nhanh hơn.

  • Video trong DVD
  • Thời lượng: 90 phút
  • Giá: 160.000 vnd.

 

Một số video mẫu

Giỏ Hàng
  • No products in the cart.