LÝ THUYẾT VÀ THỰC HÀNH GIA CÔNG TIỆN NX8

220.000 

  • Gọi/Zalo để đặt trực tiếp: 0938.788.458

HỖ TRỢ ONLINE

Tel/Zalo: 0938.788.458
Mail: truemantech@gmail.com
Lưu ý: Có thể thanh toán lấy file để tiết kiệm chi phí và thời gia giao hàng. Thời gian nhận file từ 1-2 ngày sau khi thanh toán.
Thanh toán qua momo hoặc tài khoản ngân hàng

KHÁCH HÀNG Ở NƯỚC NGOÀI MUA HÀNG NHƯ THẾ NÀO?

Bước 1: Thanh toán tiền (bằng những cách sau)
  • Thanh toán qua Paypal
  • Nhờ người trong tại Việt Nam thanh tóan qua ngân hàng hoặc đến trực tiếp địa chỉ trung tâm thanh toán
Bước 2: Công ty sẽ gửi File tài liệu (Đối với sách) hoặc File Video (Đối với sản sản phẩm DVD) qua Email của người nhận (Ở nước ngoài) ► Lưu ý: Không phải tài liệu nào cũng có dạng file mềm
 

CẦN BIẾT

LÝ THUYẾT VÀ THỰC HÀNH GIA CÔNG TIỆN NX8

Phần mềm NX8 vẫn được khá nhiều công ty sử dụng, do đó bạn cũng học theo các phần mềm mà họ yêu cầu, không nhất thiết phải cập nhật phiên bản NX10, nếu bạn là sinh viên thì có thể học bản cao nhất để khi đi làm cũng là lúc các công ty chuyển qua sử dụng.

Tài liệu gia công tiện NX đi vào phần thiết kế các biên dạng khi tiện và quy trình gia công tiện thường gặp, bạn hiểu được trình tự nhập chi tiết, tạo phôi, chọn các gốc gia công, xác định đường vào dao ra dao, các công đoạn gia công theo đúng quy trình công nghệ.

Máy móc thì cũng tương đối giống nhau, do vậy bạn chỉ cần biết loại máy tiện 2 trục, hay 4 trục, nếu là máy tiện 4 trục thì bạn nên tìm thêm tài liệu gia công nhiều trục NX9.
Phần mềm NX8 có ưu điểm là dễ sử dụng, giao diện cũng đơn giản, phần tiện cũng không khó học, cái khó là do ít tài liệu miễn phí và ít người sử dụng nên bạn không thể biết được tổng quan về nó, còn đã có tài liệu rồi thì bạn chỉ cần học và áp dụng vào thực tế, đừng lan man lãng phí thời gian quan trọng của mình.

Phần gia công tiện trên nx nói riêng và các phần mềm khác nói chung đều không phổ biến, do số lượng người sử dụng phần tiện trong các phần mềm cũng khá hạn chế, nhu cầu chưa cao nên tài liệu cũng sẽ ít được cập nhật hơn.

Số trang: 140 trang
Giá: 120.000 vnd.

MỤC LỤC:
Các tham số tiện
Quy trình tiện thô
Quy trình tiện tinh
Quy trình tiện mặt đầu
Quy trình tiện rãnh
Quy trình tiện cắt đứt
Quy trình tiện ren.
Quy trình khoan lỗ
Các thiết lập dao cụ

Nội dung mẫu từ trang: 102-117

Giỏ Hàng
  • No products in the cart.