HƯỚNG DẪN THIẾT KẾ SẢN PHẨM CÔNG NGHIỆP CƠ BẢN NX8

180.000 

  • Gọi/Zalo để đặt trực tiếp: 0938.788.458

HỖ TRỢ ONLINE

Tel/Zalo: 0938.788.458
Mail: truemantech@gmail.com
Lưu ý: Có thể thanh toán lấy file để tiết kiệm chi phí và thời gia giao hàng. Thời gian nhận file từ 1-2 ngày sau khi thanh toán.
Thanh toán qua momo hoặc tài khoản ngân hàng

KHÁCH HÀNG Ở NƯỚC NGOÀI MUA HÀNG NHƯ THẾ NÀO?

Bước 1: Thanh toán tiền (bằng những cách sau)
  • Thanh toán qua Paypal
  • Nhờ người trong tại Việt Nam thanh tóan qua ngân hàng hoặc đến trực tiếp địa chỉ trung tâm thanh toán
Bước 2: Công ty sẽ gửi File tài liệu (Đối với sách) hoặc File Video (Đối với sản sản phẩm DVD) qua Email của người nhận (Ở nước ngoài) ► Lưu ý: Không phải tài liệu nào cũng có dạng file mềm
 

CẦN BIẾT

Đây là tài liệu thiết kế sản phẩm công nghiệp cơ bản trên NX nằm trong series hướng dẫn sử dụng phần mềm unigraphics nx8 do giảng viên của trung tâm Advance Cad biên soạn

Tài liệu thiết kế sản phẩm công nghiệp cơ bản trên NX  thích hợp cho những cá nhân, công ty có nhu cầu ứng dụng nhanh phần mềm vào thực tế, hoặc những ai đã có kiến thức tốt, sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế khác, tất nhiên để hiểu sâu các lệnh và tùy biến chúng trong công việc nhanh hơn bạn cũng nên mua các tài liệu trước đó để đở mất thời gian và sử dụng phần mềm hiệu quả hơn.Và điều quan trọng khi thiết kế sản phẩm là bạn phải vẽ đúng các tỉ lệ kích thước, hình dáng phải tối ưu và thời gian thiết kế phải nhanh.

Thay vì đọc các giáo trình NX với các lệnh cơ bản thì bạn có thể học ngay tài liệu này để vừa thực hành vừa áp dụng các lệnh đã học, chỗ nào chưa nắm rõ thì quay lại đọc kỹ giáo trình, cách nào cũng hiệu quả, và cần tư duy nhiều hơn để nhớ lâu và có thêm các giải pháp cho riêng mình.

Lưu ý ở đây hướng dẫn thiết kế sản phẩm, tập trung vào các lệnh tối ưu, không giải thích nhiều về các tùy chọn nữa để có thể hướng dẫn được nhiều chi tiết hơn. Những tùy chọn và ý nghĩa chi tiết của các lệnh người đọc vui lòng tham khảo các tập tài liệu trước.

Số trang: 220 trang.
Giá: 120.000 vnd
Những sản phẩm được hướng dẫn chi tiết gồm:

Vẽ mặt bích chặn trên nx8
Vẽ đế giữ namecard trên nx8
Vẽ  nắp pin điện thoại trên nx8
Vẽ  ổ bi trên nx8
Vẽ quạt trần trên nx8
Vẽ chai nhựa trên nx8
Vẽ búa nhám trên nx8
Ngoài ra bạn có thể tham khảo các giáo trình NX cơ bản trước khi bắt đầu học phần thực hành để không bị bở ngỡ với các lệnh mới hoặc có một số chỗ tác giả lướt nhanh làm bạn không theo kịp, giáo trình NX cơ bản là phần tập 1.

Xem trước:

Giỏ Hàng
  • No products in the cart.