Internet of Things với ESP8266

150.000 

  • Gọi/Zalo để đặt trực tiếp: 0938.788.458

HỖ TRỢ ONLINE

Tel/Zalo: 0938.788.458
Mail: truemantech@gmail.com
Lưu ý: Có thể thanh toán lấy file để tiết kiệm chi phí và thời gia giao hàng. Thời gian nhận file từ 1-2 ngày sau khi thanh toán.
Thanh toán qua momo hoặc tài khoản ngân hàng

KHÁCH HÀNG Ở NƯỚC NGOÀI MUA HÀNG NHƯ THẾ NÀO?

Bước 1: Thanh toán tiền (bằng những cách sau)
  • Thanh toán qua Paypal
  • Nhờ người trong tại Việt Nam thanh tóan qua ngân hàng hoặc đến trực tiếp địa chỉ trung tâm thanh toán
Bước 2: Công ty sẽ gửi File tài liệu (Đối với sách) hoặc File Video (Đối với sản sản phẩm DVD) qua Email của người nhận (Ở nước ngoài) ► Lưu ý: Không phải tài liệu nào cũng có dạng file mềm
 

CẦN BIẾT

Internet of Thing là thuật ngữ mới nói về sự liên kết của mọi vật thông qua các liên kết nhúng, các thiết bị thông minh, các phần mềm, cảm biến,…bằng mạng Internet. Người sử dụng có thể điều khiển mọi đồ vật của mình thông qua một thiết bị duy nhất. Ngày này IoT còn phát triển nhiều ứng dụng mới sử dụng trong sản xuất công nghiệp, đặc biệt là công dụng vượt trội của nó trong ngành sản xuất công nghiệp năng lượng, sự phát triển của các thiết bị thông minh và những kết nối không dây.

IoT dù chỉ mới manh nha xuất hiện nhưng tiềm năng của nó là vô cùng to lớn và cần được tập trung khai thác. Để không tuột lại phía sau khi mà các bước tiến công nghệ hiện nay là vô cùng to lớn thì chúng ta phải nỗ lực hòa nhập và bắt kịp với sự chuyển động của công nghệ hiện nay.

ESP8266 là một loại chip có tích hợp wifi và lập trình được, cần ít linh kiện và đặc biệt là chi phí thấp. Phù hợp với mục đích nghiên cứu và sáng tạo.

Góp phần rút ngắn khoảng cách ấy nên chúng tôi đã nỗ lực đưa ra cho bạn đọc quyển sách “Internet of Things with ESP8266” của tác giả Marco Schwartz. Quyển sách này của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đọc một tài liệu tham khảo thực tế và có ích. Được đề cập đến trong sách là những dự án khả thi và ứng dụng được vào thực tế, hướng đên một thế giới thông minh, những hướng dẫn một cách chi tiết từ các thiết bị xung quanh cho đến quá trình dựng lên. Hướng người đọc đến các ứng dụng từ thấp lên cao của IoT như là hiệu quả vượt trội so với kiểu truyên tải máy- máy, hỗ trợ đa dạng giao thức, miền,…; khả năng tích hợp và kết nối để hướng tới xây dựng một thành phố thông minh,quản lí thiết bị cá nhân, tự động hóa ngôi nhà, quản lý năng lượng một cách thông minh,…

Các nguồn tài nguyên dữ liệu sẵn có, các ví dụ cụ thể cũng sẽ được cung cấp khi bạn mua sách này của chúng tôi để phát triển các sản phẩm, dự án của riêng mình.

NỘI DUNG SÁCH:

Số trang: 180

Mục lục đại cương:

Chương 1: Bắt đầu với ESP8266

Chương 2: Các dự án đầu tiên với ESP8266

Chương 3: Ghi nhật ký dữ liệu đám mây với ESP8266

Chương 4: Điều khiển thiết bị từ mọi nơi

Chương 5: Tương tác với Dịch vụ Web

Chương 6: Giao tiếp Máy – Máy

Chương 7: Gửi thông báo từ ESP8266

Chương 8: Điều khiển khóa cửa từ Đám mây

Chương 9: Tạo một Đồng hồ báo giá Bitcoin thực

Chương 10: Làm vườn thông minh với ESP8266

Chương 11: Hệ thống tự động hóa ngôi nhà bằng Đám mây

Chương 12: Robot ESP8266 điều khiển bằng Đám mây

Chương 13: Xây dựng nền tảng đám mây cá nhân để điều khiển thiết bị ESP8266

Nội dung xem trước:

 

Giỏ Hàng
  • No products in the cart.