Internet of Things với Arduino

129.000 

 • Gọi/Zalo để đặt trực tiếp: 0938.788.458

HỖ TRỢ ONLINE

Tel/Zalo: 0938.788.458
Mail: truemantech@gmail.com
Lưu ý: Có thể thanh toán lấy file để tiết kiệm chi phí và thời gia giao hàng. Thời gian nhận file từ 1-2 ngày sau khi thanh toán.
Thanh toán qua momo hoặc tài khoản ngân hàng

KHÁCH HÀNG Ở NƯỚC NGOÀI MUA HÀNG NHƯ THẾ NÀO?

Bước 1: Thanh toán tiền (bằng những cách sau)
 • Thanh toán qua Paypal
 • Nhờ người trong tại Việt Nam thanh tóan qua ngân hàng hoặc đến trực tiếp địa chỉ trung tâm thanh toán
Bước 2: Công ty sẽ gửi File tài liệu (Đối với sách) hoặc File Video (Đối với sản sản phẩm DVD) qua Email của người nhận (Ở nước ngoài) ► Lưu ý: Không phải tài liệu nào cũng có dạng file mềm
 

CẦN BIẾT

Arduino là một nền tảng vừa mạnh mẽ, vừa linh hoạt, hiện đang được hàng triệu người trên thế giới sử dụng để tạo ra các dự án điện tử DIY. Nó có thể kết nối với rất nhiều loại cảm biến, cũng như các linh kiện điện tử khác nhau. Điều này khiến cho Arduino là một nền tảng lý tưởng để từ đó thực hiện các dự án Internet of Things (IoT) độc đáo, hiện đang là một “trào lưu” thịnh hành trong kỷ nguyên máy tính này.

Quyển sách này được trình bày theo từng bài hướng dẫn, cung cấp cho bạn các ví dụ cụ thể về cách thức tiến hành những dự án IoT đủ thể loại dựa trên nền tảng Arduino. Bạn sẽ thấy những dự án thuộc một lĩnh vực, gồm từ các kiểu robot phổ biến cho đến tự động hóa ngôi nhà (nhà thông minh). Sách giới thiệu đến bạn đọc các kiểu tương tác thường gặp trong IoT, trong các dự án tương tác trực tiếp đến các dịch vụ web nổi tiếng (như Facebook, Twitter, Dropbox, v.v.); thêm vào đó, nội dung sách còn tập trung vào tương tác Máy-Máy (M2M), với những dự án mà không cần con người can thiệp vào. Bạn sẽ được hướng dẫn thực hiện một vài dự án dễ làm, để mở rộng cái nhìn của bạn vào thế giới IoT và Arduino. Ở cuối mỗi chương sẽ là phần hướng dẫn khắc phục một số lỗi thường gặp khi bạn thực hiện những dự án trong sách.

Khi hoàn tất quyển sách này, bạn không chỉ có thể làm được những dự án đó, mà còn có đủ kỹ năng cần thiết để tự tạo ra những dự án IoT của riêng bạn trong tương lai.

 

Đối tượng độc giả:

Quyển sách này chủ yếu nhắm đến những ai có niềm hứng thú với công nghệ, và những ai đã sớm tiếp cận IoT; là những người đã làm rất nhiều thứ trong IoT và giải quyết những thách thức gặp phải khi phát triển các ứng dụng trên nền tảng IoT với Arduino.

Sách này cũng được khuyên dùng cho những Maker có hiểu biết cơ bản về điện tử, nhưng đang cần trợ giúp để thực hiện được các dự án Arduino.

 

Những điều bạn sẽ học được:

 • Giám sát đồng thời nhiều board Arduino
 • Tweet dữ liệu cảm biến trực tiếp từ board Arduino
 • Đăng status lên wall Facebook của bạn trực tiếp tiếp từ board Arduino
 • Điều khiển toàn bộ ngôi nhà của bạn từ một dashboard duy nhất
 • Tạo một bộ thu-phát GPS mà bạn có thể dò ra trên Google Maps
 • Tạo ra một robot di động được điều khiển từ cloud

 

NỘI DUNG SÁCH

Số trang: 162

Mục lục đại cương:

 1. Kết nối Arduino tới Web
 2. Giám sát dữ liệu trên cloud
 3. Tương tác với dịch vụ Web
 4. Tương tác Máy–Máy
 5. Dự án nhà thông minh
 6. Những dự án IoT vui
 7. Ứng dụng robot di động

Nội dung xem trước:

Giỏ Hàng
 • No products in the cart.