Bộ 3DVD thiết kế Autodesk Inventor 2013

380.000 

  • Gọi/Zalo để đặt trực tiếp: 0938.788.458

HỖ TRỢ ONLINE

Tel/Zalo: 0938.788.458
Mail: truemantech@gmail.com
Lưu ý: Có thể thanh toán lấy file để tiết kiệm chi phí và thời gia giao hàng. Thời gian nhận file từ 1-2 ngày sau khi thanh toán.
Thanh toán qua momo hoặc tài khoản ngân hàng

KHÁCH HÀNG Ở NƯỚC NGOÀI MUA HÀNG NHƯ THẾ NÀO?

Bước 1: Thanh toán tiền (bằng những cách sau)
  • Thanh toán qua Paypal
  • Nhờ người trong tại Việt Nam thanh tóan qua ngân hàng hoặc đến trực tiếp địa chỉ trung tâm thanh toán
Bước 2: Công ty sẽ gửi File tài liệu (Đối với sách) hoặc File Video (Đối với sản sản phẩm DVD) qua Email của người nhận (Ở nước ngoài) ► Lưu ý: Không phải tài liệu nào cũng có dạng file mềm
 

CẦN BIẾT

INVENTOR 2013 DVD1_PHÁC THẢO VÀ RÀNG BUỘC

Đây là DVD đầu tiên trong bộ hướng dẫn sử dụng inventor 2013, bạn sẽ học đầy đủ và hoàn chỉnh về các lệnh tạo phác thảo và cách ràng buộc hình học cũng như kích thước để có thể dựng hình 2D chính xác trước khi lên 3D. Việc dựng hình phác thảo rất quan trọng bạn không nên xem nhẹ phần này.
Với 25 video tương đối đầy đủ, không làm bạn mất nhiều thời gian tự học mà còn giúp nắm hết được nội dung đào tạo, do đó sẽ giúp người học Inventorclick here to read tự tin hơn và có thể học nhanh thêm các hướng dẫn nâng cao khác, bạn không cần phải lo lắng về nội dung hướng dẫn, các hướng dẫn Inventor này đi từ dễ tới khó, đơn giản dễ hiểu và toàn bộ được chuyển sang tiếng Việt nên không mấy khó khăn khi tự học.
CHỉ cần học tốt DVD này thì khi học các phần mềm cơ khí 3D khác người học cũng sẽ học mau hơn, mau chóng áp dụng được vào trong công việc thực tế.
Chưa kể dvd hướng dẫn phác thảo còn có phần file thực hành đi kèm, có thể sử dụng ngay khi học, không phải tốn thời gian thực hiện lại.

Thời lượng:200 phút- 25 video
Dung lượng: 2 Gb
Giá: 80.000 vnd
Ngôn ngữ:  Sub Việt
NỘi dung đĩa: 

INVENTOR 2013 DVD2_THIẾT KẾ 3D

Bộ video này hướng dẫn sử dụng các công cụ tạo hình 3D trên inventor, đó là những lệnh thường sử dụng và các lệnh hiệu chỉnh 3D, nắm bắt chính xác các lệnh này giúp người thiết kế tiết kiệm nhiều thời gian cho công việc và hơn hết là các hướng dẫn này phù hợp với mọi thành phần, dù bạn là người chưa biết gì và cả là người đã dùng tốt inventor muốn nghiên cứu thêm các cách dùng khác của lệnh mà trước giờ bạn vẫn sử dụng.
Khi mới làm quen với phần mềm Inventor thì bạn cần phải bỏ nhiều thời gian cho nó hơn, vì phải nắm được phần cơ bản của phần mềm thì khi nghiên cứu sâu hơn sẽ thuận tiện, nếu không càng vào sau càng khó và bạn dễ nản khi đó sẽ tốn kém hơn vì phải đăng ký các khóa học inventor tương ứng.
Bộ video 3d này với các bài hướng dẫn chi tiết cho người làm quen như giao diện, các thông số lệnh, cách sử dụng và các tùy chọn lệnh trên phần mềm Inventor, bạn sẽ cảm thấy tương đối dễ học vì hướng dẫn đã được chuyển sang tiếng Việt, độ khó tăng dần, và cực kì chi tiết.
Do vậy khi bước đầu làm quen với phần mềm Inventor thì bạn không nên bỏ qua DVD này.
DVD gồm hơn 40 bài, có thể tham khảo hướng dẫn Demo để hiểu về chất lượng và quyết định mua.

Thời lượng: 220 phút
Dung lượng: 1.6 Gb
Giá: 80.000 vnd
Ngôn ngữ:  Sub Việt
Nội dung chi tiết:

 

INVENTOR 2013 DVD3_LẮP RÁP

INVENTOR 2013 DVD3_LẮP RÁP

Tiếp theo các dvd học cơ bản gồm phác thảo và thiết kế 3D trên phần mềm Inventor thì giờ là hướng dẫn lắp ráp các thành phần và cụm chi tiết với Inventor. Nếu bạn không hay thiết kế các hệ thống, máy móc, cơ cấu hoàn chỉnh, mà chỉ thiết kế các chi tiết để gia công thì bạn không cần đọc tới phần này.

Khi thiết kế các chi tiết lớn bắt buộc bạn phải dùng đến lắp ráp, và không ai sử dụng một khối 3d duy nhất cho sản phẩm của mình, và đây cũng là điều tối kỵ khi thiết kế. Khi sử dụng nhiều chi tiết cho sản phẩm thì việc chế tạo sẽ đơn giản hơn, việc vận chuyển, lắp ráp,.. cũng đơn giản hơn.

Nếu bạn đang cần nghiên cứu thêm về phần lắp ráp trên inventor thì không thể bỏ qua DVD này, qua dvd này bạn không chỉ học về các lệnh trong lắp ráp mà còn biết cách bố trị cụm lắp, trình bày các thông tin cho cụm lắp ráp một cách chuyên nghiệp nhất.

Với hơn 33 video đầy đủ, hoàn chỉnh cho các lệnh, không bỏ sót tùy chọn nào, bạn chắc chắn sẽ thành thạo tính năng lắp ráp Inventor một cách nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian, chưa kể đó là động lực để bạn khám phá sâu hơn và thực hành thêm các bài tập lắp ráp Inventor mình muốn.
Kèm theo đó là hệ thống file bài tập, giúp người học tận dụng sẵn và không bỏ nhiều công sức thiết kế lại các chi tiết thành phần, và dĩ nhiên cũng có thể sử dụng các file này cho mục đích riêng của bạn.
Hi vọng DVD lắp ráp Inventor này sẽ giúp người học giải quyết được các công việc liên quan tới thiết kế sản phẩm, lắp ráp mô phỏng cơ cấu, thiết kếlắp ráp hệ thống máy móc hoàn chỉnh.

Thời lượng:200 phút với 33 video
Dung lượng: 2 Gb
Giá: 100.000 vnd
Ngôn ngữ:  Sub Việt
Nội dung đĩa:

Giỏ Hàng
  • No products in the cart.