DVD TIẾNG VIỆT TÍNH TOÁN TỐI ƯU HÓA CHI TIẾT MÁY VỚI INVENTOR 2015

100.000 

  • Gọi để đặt hàng nhanh: 038.811.4282
  • Mua trực tiếp: 163 Nguyễn Bá Tòng, P11, Tân Bình, TP.HCM

HỖ TRỢ ONLINE

Mr. Thiện: 038.811.4282
Ms.Tình: 0282.2537830
Mail: tivicad@gmail.com
 

KHÁCH HÀNG Ở NƯỚC NGOÀI MUA HÀNG NHƯ THẾ NÀO?

Bước 1: Thanh toán tiền (bằng những cách sau)

  • Thanh toán qua Paypal
  • Nhờ người trong tại Việt Nam thanh tóan qua ngân hàng hoặc đến trực tiếp địa chỉ trung tâm thanh toán

Bước 2: Công ty sẽ gửi File tài liệu (Đối với sách) hoặc File Video (Đối với sản sản phẩm DVD) qua Email của người nhận (Ở nước ngoài)

► Lưu ý: Mọi thắc mắc cũng như liên lạc để thanh toán vui lòng liên lạc đến Email: tivicad@gmail.com

 

CẦN BIẾT

DVD TIẾNG VIỆT TÍNH TOÁN TỐI ƯU HÓA CHI TIẾT MÁY VỚI INVENTOR 2015

Hiện nay phần mềm Inventor đang được ứng dụng phổ biến trong giáo dục và công nghiệp. Bởi vì phần mềm Inventor  rất thuận tiện trong việc xây dựng mô hình 3D cũng như giải quyết các bài toán phân tích phần tử hữu hạn, tính toán điều kiện bền cho chi tiết và bài toán thiết kế. Từ đó các chi tiết máy khi thiết kế bằng inventor  cũng được tối ưu hơn nhằm tăng thêm độ bền cho chi tiết, hạ giá thành sản phẩm,…

Với những tính năng ưu việt của phần mềm inventor như đã nêu ở trên ta thấy rất thuận tiện để sinh viên áp dụng tính toán thiết kế và xây dựng mô hình 3D cho đồ án môn học như: đồ án chi tiết máy, đồ án công nghệ chế tạo máy. Ví dụ điển hình là xây dựng mô hình hộp giảm tốc bánh răng của đồ án chi tiết máy,…

Như tiêu đề đã nêu  đây là phần nâng cao tập trung chủ yếu vào phần tối ưu hóa chi tiết máy với inventor  nói chung là phù hợp với tất cả các anh chị nào làm trong ngành chế tạo hoặc chuyên thiết kế máy, các chi tiết máy thì đa dạng, nhưng cũng tập trung chính ở một số loại, như bánh răng, ổ bi, bu lông, thanh trượt,..Và sau khi học xong bạn có thể áp dụng thêm cho các chi tiết riêng.

Không chỉ thiết kế hệ thống cơ khí, bạn cũng cần trang bị thêm cho mình các tài liệu inventor chất lượng, phù hợp với tính chuyên nghiệp cũng như giảm tải bớt các công đoạn, vì thiết kế đơn giản thì không sao, với hệ thống chứa các chi tiết tiêu chuẩn hoặc thiết kế lặp lại, bạn hãy tận dụng thư viện Inventor để hoàn thành công việc một cách nhanh nhất.

Phần hướng dẫn này hoàn toàn bằng tiếng Việt do giảng viên của trung tâm Advance Cad thực hiện, hướng dẫn giúp người học nắm toàn bộ các công đoạn cần thiết về việc tối ưu hóa chi tiết máy với inventor mà không phải mất thời gian mày mò và hiện nay cũng chưa có tài liệu nào nói về vấn đề này.

HƯớng dẫn của DVD chi tiết máy Inventor gồm các phần sau:

 

-Thiết kế và mô phỏng cho các bộ truyền bánh răng
-Thiết kế tính toán ổ bi
-Thiết kế và tính toán tối ưu cho trục
-Thiết kế và tính toán lựa chọn bu lông
-Tính toán chốt chặn và chốt xuyên.

Giỏ Hàng
  • No products in the cart.