THIẾT KẾ KHUÔN DẬP NX9 CƠ BẢN

180.000 

Hết hàng

  • Gọi/Zalo để đặt trực tiếp: 0938.788.458

HỖ TRỢ ONLINE

Tel/Zalo: 0938.788.458
Mail: truemantech@gmail.com
Lưu ý: Có thể thanh toán lấy file để tiết kiệm chi phí và thời gia giao hàng. Thời gian nhận file từ 1-2 ngày sau khi thanh toán.
Thanh toán qua momo hoặc tài khoản ngân hàng

KHÁCH HÀNG Ở NƯỚC NGOÀI MUA HÀNG NHƯ THẾ NÀO?

Bước 1: Thanh toán tiền (bằng những cách sau)
  • Thanh toán qua Paypal
  • Nhờ người trong tại Việt Nam thanh tóan qua ngân hàng hoặc đến trực tiếp địa chỉ trung tâm thanh toán
Bước 2: Công ty sẽ gửi File tài liệu (Đối với sách) hoặc File Video (Đối với sản sản phẩm DVD) qua Email của người nhận (Ở nước ngoài) ► Lưu ý: Không phải tài liệu nào cũng có dạng file mềm
 

CẦN BIẾT

THIẾT KẾ KHUÔN DẬP NX9 CƠ BẢN

Tài liệu khuôn dập NX sẽ giúp bạn thiết kế các chi tiết tấm, và bên cạnh đó hiểu quy trình trải phẳng, bạn trải phẳng từng công đoạn và đó cũng là các station bạn tạo tương ứng, tài liệu còn giúp tính toán lực dập, vị trí tạo scrap hợp lý, song chi tiết thì đa dạng, việc áp dụng vào thực tế cũng cần phải trải qua vài sai xót, ai cũng vậy thôi, không nên muốn đọc qua là làm được ngay, bạn cần phải cân nhắc và tối ưu tùy theo điều kiện riêng.

Khuôn dập NX cũng tương tự như khuôn nhựa, bạn thiết kế nguyên cụm kết cấu, và cắt trích bản vẽ sao cho hợp lý, thời gian thiết kế sẽ lâu hơn, nhưng bù lại hiệu quả công việc, năng suất khá cao.

Với tài liệu thiết kế khuôn nhựa NX9 thì đã có, do đó chúng tôi muốn tạo thêm đủ tài liệu về phần thiết kế khuôn dập NX9 để ai có nhu cầu có thể tự học, không mất công tìm kiếm tài liệu khác, người viết cam kết sẽ viết theo kiến thức và kinh nghiệm thực tế. Dẫn giải theo cách sư phạm, cầm tay chỉ việc để người đọc có thể dễ dàng thực hiện lại mà không phải gặp bất cứ trở ngại nào. Và các bài tập hoặc hướng dẫn luôn có thêm các chú thích về các trục trặc hay gặp khi thao tác, vì khi các học viên từ trung tâm thực hiện cũng thường khúc mắc nên chúng tôi cũng lưu lại và diễn giải trong tài liệu sao cho người học không bị áp lực thời gian khi học, nghĩa là có thể làm nhanh, gọn mà không phải mày mò thêm.

Khuôn dập nx là phần khó, bạn cần phải có một số kiến thức cơ bản về công nghệ dập trước khi học, trong tài liệu cũng có hướng dẫn các công nghệ đó, nhưng chỉ ở phần cơ bản.

Số trang: 180 trang Giá 180.000 vnd
Mục lục:
Nội dung mẫu :

Giỏ Hàng
  • No products in the cart.