TRỌN BỘ HƯỚNG DẪN PHÂN TÍCH ANSYS CHO LĨNH VỰC ĐIỆN

800.000 

  • Gọi/Zalo để đặt trực tiếp: 0938.788.458

HỖ TRỢ ONLINE

Tel/Zalo: 0938.788.458
Mail: truemantech@gmail.com
Lưu ý: Có thể thanh toán lấy file để tiết kiệm chi phí và thời gia giao hàng. Thời gian nhận file từ 1-2 ngày sau khi thanh toán.
Thanh toán qua momo hoặc tài khoản ngân hàng

KHÁCH HÀNG Ở NƯỚC NGOÀI MUA HÀNG NHƯ THẾ NÀO?

Bước 1: Thanh toán tiền (bằng những cách sau)
  • Thanh toán qua Paypal
  • Nhờ người trong tại Việt Nam thanh tóan qua ngân hàng hoặc đến trực tiếp địa chỉ trung tâm thanh toán
Bước 2: Công ty sẽ gửi File tài liệu (Đối với sách) hoặc File Video (Đối với sản sản phẩm DVD) qua Email của người nhận (Ở nước ngoài) ► Lưu ý: Không phải tài liệu nào cũng có dạng file mềm
 

CẦN BIẾT

TRỌN BỘ HƯỚNG DẪN PHÂN TÍCH ANSYS CHO LĨNH VỰC ĐIỆN

Đây là bộ tài liệu mới nhất cho ansys, bạn sẽ ngạc nhiên về khối lượng đồ sộ của bộ tài liệu này, nếu bạn có nhiều thời gian tự học và nghiên cứu và có khả năng tiếng Anh thì chỉ cần một thời gian ngắn bạn sẽ là chuyên gia về phần mềm ansys chỉ với bộ tài liệu này.

Bộ tài liệu này trình bày chi tiết, gồm cả video và file pdf đó chính là các khóa đào tạo của ansys tại các công ty và hội thảo, và theo như tôi được biết thì phí vào cổng cho các chương trình đào tạo này dao động từ 500-1000$ cho1 ngày tùy vào  từng nước.
Mức giá cho bộ dvd này là 300k, nếu bạn muốn tiết kiệm thì có thể mua theo từng modul riêng mà bạn cần với chỉ 100k, riêng với Fluent thì 150K vì nó đã là 6Gb.
Thật sự thì nếu chuyên về CAE thì thu nhâp sẽ cao hơn rất nhiều so với cadcam thông thường, và nó cũng giúp ích rất nhiều cho việc tối ưu hóa khi thiết kế, gia công,… và cả trong các luận văn, đề án.
Chỉ chụp sơ qua một số mục chính thôi, chứ chụp hết thì mất nhiều thời gian, có thể hiểu là dvd này tập trung chủ yếu vào training và file pdf sẽ nhiều hơn video, và có cả file thực hành đi kèm.
Thư mục chính của bộ 5DVD

Thư mục của Workbench ( các hướng dẫn khác cũng có cách bố trí file tương tự

  

File thực hành trong Ansys Mechanical HT…


Thư mục của phần chia lưới


Các thư mục này mới chỉ là thư mục con trong một modul thôi nhé. 

Giỏ Hàng
  • No products in the cart.