THIẾT KẾ CHI TIẾT MÁY VỚI AUTODESK INVENTOR 2015

110.000 

  • Gọi để đặt hàng nhanh: 038.811.4282
  • Mua trực tiếp: 163 Nguyễn Bá Tòng, P11, Tân Bình, TP.HCM

HỖ TRỢ ONLINE

Mr. Thiện: 038.811.4282
Ms.Tình: 0282.2537830
Mail: tivicad@gmail.com
 

KHÁCH HÀNG Ở NƯỚC NGOÀI MUA HÀNG NHƯ THẾ NÀO?

Bước 1: Thanh toán tiền (bằng những cách sau)

  • Thanh toán qua Paypal
  • Nhờ người trong tại Việt Nam thanh tóan qua ngân hàng hoặc đến trực tiếp địa chỉ trung tâm thanh toán

Bước 2: Công ty sẽ gửi File tài liệu (Đối với sách) hoặc File Video (Đối với sản sản phẩm DVD) qua Email của người nhận (Ở nước ngoài)

► Lưu ý: Mọi thắc mắc cũng như liên lạc để thanh toán vui lòng liên lạc đến Email: tivicad@gmail.com

 

CẦN BIẾT

THIẾT KẾ CHI TIẾT MÁY VỚI AUTODESK INVENTOR 2015
Hướng dẫn thiết kế chi tiết máy với inventor hoàn toàn bằng tiếng Việt, người dạy sẽ phân tích và diễn giải cho bạn các vấn đề thường gặp khi thiết kế chi tiết máy trong thực tế. Không phải mất thời gian đọc các hướng dẫn không liền mạch, các hướng dẫn quá cũ hay không đầy đủ, không chính xác, DVD hướng dẫn thiết kế chi tiết máy với inventor này sẽ khắc phục được điều đó, bạn dành thời gian làm việc quan trọng hơn là lục lọi các hướng dẫn trên mạng, vừa lan man mà không biết học khi nào mới xong.

Tài liệu không thể thiếu cho dân cơ khí chế tạo máy, video này sẽ giúp bạn tận dụng những thư viện chi tiết máy có sẵn trong phần mềm Inventor, sử dụng ngay cho công việc của mình, có thể hiệu chỉnh tỉ lệ, các thông số tiêu chuẩn cho phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Phần DVD hướng dẫn thiết kế chi tiết máy với inventor này gồm thiết kế các chi tiết máy thường gặp, cũng không có tham vọng hướng dẫn tất tần tật các chi tiết cơ khí được, nhưng khá đầy đủ và rõ ràng.

Bạn xem qua nội dung bên dưới và sẽ thấy rất phù hợp với các sản phẩm liên quan cơ khí chế tạo máy mà bạn đang làm việc, nếu thật sự chưa quen với cách sử dụng phần mềm, thì bạn cũng nên học trước để cập nhật công nghệ, giải phóng bớt công việc thủ công.

Thiết kế bộ truyền đai răng

Thiết kế bộ truyền đai thang

Thiết kế vòng chặn

Thiết kế then hoa và then hoa thân khai

Thiết kế chốt chống xoay và chốt xoay

Thời lượng 150 phút

Dung lượng 650 MB

Giỏ Hàng
  • No products in the cart.