DVD HƯỚNG DẪN LẬP TRÌNH PHAY 2D-3D TRÊN MASTERCAM X7

240.000 

  • Gọi/Zalo để đặt trực tiếp: 0938.788.458

HỖ TRỢ ONLINE

Tel/Zalo: 0938.788.458
Mail: truemantech@gmail.com
Lưu ý: Có thể thanh toán lấy file để tiết kiệm chi phí và thời gia giao hàng. Thời gian nhận file từ 1-2 ngày sau khi thanh toán.
Thanh toán qua momo hoặc tài khoản ngân hàng

KHÁCH HÀNG Ở NƯỚC NGOÀI MUA HÀNG NHƯ THẾ NÀO?

Bước 1: Thanh toán tiền (bằng những cách sau)
  • Thanh toán qua Paypal
  • Nhờ người trong tại Việt Nam thanh tóan qua ngân hàng hoặc đến trực tiếp địa chỉ trung tâm thanh toán
Bước 2: Công ty sẽ gửi File tài liệu (Đối với sách) hoặc File Video (Đối với sản sản phẩm DVD) qua Email của người nhận (Ở nước ngoài) ► Lưu ý: Không phải tài liệu nào cũng có dạng file mềm
 

CẦN BIẾT

DVD HƯỚNG DẪN LẬP TRÌNH PHAY 2D-3D TRÊN MASTERCAM X7

Phần mềm Mastercam X7 là một trong số phần mềm mạnh về gia công , cho phép tự động nhận được chương trình gia công điều khiển chuyển động các máy công cụ CNC, sau khi chúng ta thiết lập bản vẽ của chi tiết máy, chọn phôi, vật liệu, dao cụ và kiểu chạy dao. Trong phần mềm Mastercam có một module đặc biệt, module Project, cho phép chúng ta dễ dàng lập các chương trình CNC gia công các chi tiết có biên dạng phức tạp trên các bề mặt khác nhau.

Phần mềm Mastercam là phần mềm được sử dụng khá nhiều tại Việt nam, với ưu điểm dễ sử dụng và các tài liệu liên quan cho phần mềm này cũng tương đối nhiều mà nó có độ phổ biến cao hơn, các công ty sử dụng nhiều thì việc đó cũng tương ứng với việc xin việc liên quan dễ dàng.

Tài liệu chuyên hướng dẫn dành cho Phần mềm Mastercam khá phong phú và đa dạng, tùy modul và máy móc bạn sử dụng mà bạn có thể học phần tiện, phần phay, nhiều trục, cắt dây,..Để học tốt phần mềm bạn nên có thêm các kiến thức về công nghệ hoặc gia công thực tế, hoặc tham gia các khóa học cho người đi làm để nắm bắt nhanh và không phải mất thời gian khi làm việc trực tiếp.

Phần mềm Mastercam tuy có nhiều lợi thế nhưng nó chưa hẳn là phần mềm gia công tốt nhất, vì phần mềm tốt nhất đồng nghĩa với việc có nhiều tùy chọn, và khi đó bạn tối ưu được các chế độ cắt.

Mô tả sản phẩm

Đây là bộ video tiếng Việt gồm đầy đủ phần lý thuyết và bài tập thực hành gia công phay 2d, 3d trên phần mềm mastercam x7, việc học theo video sẽ giúp bạn dễ tiếp thu hơn, học cũng thú vị hơn là chỉ đọc sách, với các nội dung như dưới, hi vọng đây là video có ích cho bạn trong quá trình tự học.

Thời lượng:  160 Phút.
Hướng dẫn tiếng VIệt
Giá: 130.000
Số video: 14 video.
Dung lượng 1,32 Gb

 

 

Giỏ Hàng
  • No products in the cart.