DVD TIẾNG VIỆT LẮP RÁP VÀ XUẤT BẢN VẼ CHO INVENTOR 2015

80.000 

  • Gọi để đặt hàng nhanh: 038.811.4282
  • Mua trực tiếp: 163 Nguyễn Bá Tòng, P11, Tân Bình, TP.HCM

HỖ TRỢ ONLINE

Mr. Thiện: 038.811.4282
Ms.Tình: 0282.2537830
Mail: tivicad@gmail.com
 

KHÁCH HÀNG Ở NƯỚC NGOÀI MUA HÀNG NHƯ THẾ NÀO?

Bước 1: Thanh toán tiền (bằng những cách sau)

  • Thanh toán qua Paypal
  • Nhờ người trong tại Việt Nam thanh tóan qua ngân hàng hoặc đến trực tiếp địa chỉ trung tâm thanh toán

Bước 2: Công ty sẽ gửi File tài liệu (Đối với sách) hoặc File Video (Đối với sản sản phẩm DVD) qua Email của người nhận (Ở nước ngoài)

► Lưu ý: Mọi thắc mắc cũng như liên lạc để thanh toán vui lòng liên lạc đến Email: tivicad@gmail.com

 

CẦN BIẾT

Mô tả sản phẩm
Đối với những người đã và đang sử dụng inventor thì việc đưa, xuất bản vẽ kỹ thuật trên inventor khá đơn giản vì phần mềm inventor cho phép bạn thiết lập tự động các hình chiếu đứng, hình chiếu cạnh, ISO, tạo các hình trích, mặt cắt, các hình chiếu bổ sung từ bản vẽ mô hình chi tiết và bản vẽ lắp. Việc ghi chú cũng thật dễ dàng, do kích thước sẽ được đo trực tiếp trên bản thiết kế. Thao tác đánh số, tạo bảng liệt kê chi tiết trong bản vẽ lắp được tiến hành hoàn toàn tự động, ngoài ra có thể thêm vào đầy đủ các kích thước, chú thích…theo đúng tiêu chuẩn của bản vẽ kỹ thuật. Hiện tại phần mềm inventor hỗ trợ xuất bản vẽ theo các tiêu chuẩn như: ANSI, BSI, DIN, GB, GOST, ISO, JIS.

Dưới đây là DVD tiếng Việt hướng dẫn đầy đủ các quá trình trình lắp ráp và xuất bản vẽ trong inventor do giảng viên của trung tâm ADvance Cad thực hiện. Giúp người học nắm rõ các lệnh và thực hành theo một cách nhanh chóng nhất, và dĩ nhiên với người có kinh nghiệm sử dụng nhiều năm phần mềm inventor chúng tôi luôn biết cách truyền đạt sao cho dễ hiểu nhất, đúng trọng tâm nhất. Chỉ cần bỏ ra thời gian vài ngày là bạn có thể thuần thục phần xuất bản vẽ và lắp ráp trên Inventor 2015.

Phần DVD này sẽ hướng dẫn chính:
Các lệnh xuất bản vẽ
Thực hành xuất bản vẽ cho một chi tiết
Lắp ráp và các ràng buộc lắp
Thực hành trên một khối lắp lớn

Giỏ Hàng
  • No products in the cart.