LED CUBE lập phương lớn 8x8x8 nhiều hiệu ứng hoàn chỉnh

700.000 

  • Gọi để đặt hàng nhanh: 038.811.4282
  • Mua trực tiếp: 163 Nguyễn Bá Tòng, P11, Tân Bình, TP.HCM

HỖ TRỢ ONLINE

Mr. Thiện: 038.811.4282
Ms.Tình: 0282.2537830
Mail: tivicad@gmail.com
 

KHÁCH HÀNG Ở NƯỚC NGOÀI MUA HÀNG NHƯ THẾ NÀO?

Bước 1: Thanh toán tiền (bằng những cách sau)

  • Thanh toán qua Paypal
  • Nhờ người trong tại Việt Nam thanh tóan qua ngân hàng hoặc đến trực tiếp địa chỉ trung tâm thanh toán

Bước 2: Công ty sẽ gửi File tài liệu (Đối với sách) hoặc File Video (Đối với sản sản phẩm DVD) qua Email của người nhận (Ở nước ngoài)

► Lưu ý: Mọi thắc mắc cũng như liên lạc để thanh toán vui lòng liên lạc đến Email: tivicad@gmail.com

 

CẦN BIẾT

Với số đèn LED nhiều hơn, bạn có thể lập trình được nhiều hiệu ứng hơn, bắt mắt hơn và chủ động khi ứng dụng các code lập trình cho LED, khi mua các bộ LED lập phương sẽ có tài liệu hướng dẫn lập trình đi kèm để tha hồ sáng tạo và tùy chỉnh theo ý thích của bạn

Đây là bộ LED CUBE được nhiều người mua nhất, do đã làm hoàn chỉnh, không mất thời gian tự mò, tự làm, để hàn 8x8x8 con led lên mạch mất vài ngày, và khó có tính thẩm mỹ, cũng như trong quá trình làm sẽ cháy và hỏng khá nhiều led và bạn cũng phải bỏ cong xử lý khá nhiều. Với những bạn yêu thích công nghệ nhưng chưa có nhiều thời gian tự mò thì bộ LED CUBE hoàn chỉnh này sẽ giúp bạn thỏa mong muốn.

Bên cạnh đó chúng tôi cũng hỗ trợ chi phí không chênh lệch nhiều so với việc tự mua tự lắp, nhằm giúp bạn không đắn đo phân vân, có thể mua về tìm hiểu trước rồi tự làm sau. Giá thị trường khi bạn đặt người khác làm do động tầm 1.2 triệu, nhưng phải đợi và tốn tiền cọc cũng như không biết chất lượng và chưa tích hợp nhiều hiệu ứng.

LED CUBE này bạn có thể chọn nhiều màu sắc khác nhau, khung mica trong suốt, đế trong suốt để thấy linh kiện hoặc có thể chọn đế đen bóng cho sang trọng.
Thích hợp làm quà tặng và dùng trang trí cá nhân, văn phòng.

Video các hiệu ứng ( chưa đóng hộp mica)

Giỏ Hàng Item Removed. Undo
  • No products in the cart.