TÁCH KHUÔN THỦ CÔNG TRÊN CREO 2.0

220.000 

  • Gọi/Zalo để đặt trực tiếp: 0938.788.458

HỖ TRỢ ONLINE

Tel/Zalo: 0938.788.458
Mail: truemantech@gmail.com
Lưu ý: Có thể thanh toán lấy file để tiết kiệm chi phí và thời gia giao hàng. Thời gian nhận file từ 1-2 ngày sau khi thanh toán.
Thanh toán qua momo hoặc tài khoản ngân hàng

KHÁCH HÀNG Ở NƯỚC NGOÀI MUA HÀNG NHƯ THẾ NÀO?

Bước 1: Thanh toán tiền (bằng những cách sau)
  • Thanh toán qua Paypal
  • Nhờ người trong tại Việt Nam thanh tóan qua ngân hàng hoặc đến trực tiếp địa chỉ trung tâm thanh toán
Bước 2: Công ty sẽ gửi File tài liệu (Đối với sách) hoặc File Video (Đối với sản sản phẩm DVD) qua Email của người nhận (Ở nước ngoài) ► Lưu ý: Không phải tài liệu nào cũng có dạng file mềm
 

CẦN BIẾT

TÁCH KHUÔN THỦ CÔNG TRÊN CREO 2.0

File thực hành tách khuôn Creo Parametric 2.0
http://www.mediafire.com/download/smc5nitdzr6cy9n/Thietkekhuoncreo.rar

Số trang: 140 trang A4
Giá: 120.000 vnd.

Trong thiết kế và gia công cơ khí thì đa phần người dùng sẽ ứng dụng vào lĩnh vực khuôn mẫu, việc tách khuôn với các chi tiết đơn giản có thể sử dụng tính năng tách khuôn tự động, việc tách khuôn tự động trên Creo 2.0 cũng không phải dễ dàng vì phần mềm này cũng không đủ thông minh để hiểu được các vùng bị undercut hoặc khi cần dùng lõi mặt bên, hoặc tách khuôn nhiều mảnh, lúc này bạn cần phải can thiệp rất nhiêu vào công đoạn tách khuôn. Việc tách khuôn thủ công trên Creo lúc này là tối ưu nhất, tuy nhiên việc tách khuôn thủ công yêu cầu người thiết kế phải có nhiều kiến thức chuyên môn. Nếu bạn chưa có nhiều kĩ năng về phần này thì tài liệu tách khuôn thủ công tên Creo 2.0 dưới dây sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Việc tách khuôn không khó như bạn nghĩ, tất nhiên là khi đã có tài liệu khá chi tiết trong tay, kèm theo các bài thực hành, các bài thực hành dựa vào các chi tiết ngoài thực tế nến sẽ khớp với các chi tiết mà bạn thường hay tách khuôn như:
Vỏ vòi sen
Vỏ điện thoại
Ghế nhựa
Tách chén
Mặt ốp xe máy
Tài liệu này cũng dựa vào rất nhiều kiến thức từ tài liệu training chính hãng PTC, còn một số phần thực hành chúng tôi thêm vào để người học dễ vận dụng, tất cả trong sách đều có file thực hành đi kèm.

Nội dung mẫu:
Trang 45-54

Giỏ Hàng
  • No products in the cart.