Thiết kế sản phẩm nâng cao bằng Rhinoceros 5

220.000 

  • Gọi/Zalo để đặt trực tiếp: 0938.788.458

HỖ TRỢ ONLINE

Tel/Zalo: 0938.788.458
Mail: truemantech@gmail.com
Lưu ý: Có thể thanh toán lấy file để tiết kiệm chi phí và thời gia giao hàng. Thời gian nhận file từ 1-2 ngày sau khi thanh toán.
Thanh toán qua momo hoặc tài khoản ngân hàng

KHÁCH HÀNG Ở NƯỚC NGOÀI MUA HÀNG NHƯ THẾ NÀO?

Bước 1: Thanh toán tiền (bằng những cách sau)
  • Thanh toán qua Paypal
  • Nhờ người trong tại Việt Nam thanh tóan qua ngân hàng hoặc đến trực tiếp địa chỉ trung tâm thanh toán
Bước 2: Công ty sẽ gửi File tài liệu (Đối với sách) hoặc File Video (Đối với sản sản phẩm DVD) qua Email của người nhận (Ở nước ngoài) ► Lưu ý: Không phải tài liệu nào cũng có dạng file mềm
 

CẦN BIẾT

Thiết kế sản phẩm nâng cao bằng Rhinoceros 5

Học những kiến thức cơ bản trên phần mềm Rhinoceros 5.0 thì bạn chỉ có thể sử dụng được những lệnh cơ bản của phần mềm để thiết kế những sản phẩm dễ không quá phức tạp, nhưng nếu bạn muốn phát triển công việc thiết kế của bản thân được phát triển hơn nữa có thể sử tự tay thiết kế được những chi tiết sản phẩm phức tạp thì cần phải học thêm nhiều các kiến thức nâng cao cũng như làm những bài tập phức tạp. Hướng dẫn những sản phẩm khó với nhiều tuỳ chọn đi kèm như các logo, nút bấm, sử dụng các đường trên không gian 3D phức tạp, sử dụng kết hợp giữa các lệnh nhuần nhiễn để có thể cho ra đúng hình dạng. Muốn học được và theo kịp nội dung hướng dẫn này, yêu cầu bạn phải nắm vững về phần 2D và 3D của phần mềm Rhinoceros, hướng dẫn dành cho người đã biết sử dụng tương đối về phần mềm này.

Khi bạn học hoàn thành bộ DVD này thi bạn có thể thiết kế được những sản phẩm

thiết kế rhinoceros 5.0thiết kế rhino

thiết kế nâng cao rhinoceros 5.0

 

Giỏ Hàng
  • No products in the cart.