THỰC HÀNH PHAY 2D-3D MASTERCAM X7 VÀ MÔ PHỎNG SSCNC

190.000 

  • Gọi/Zalo để đặt trực tiếp: 0938.788.458

HỖ TRỢ ONLINE

Tel/Zalo: 0938.788.458
Mail: truemantech@gmail.com
Lưu ý: Có thể thanh toán lấy file để tiết kiệm chi phí và thời gia giao hàng. Thời gian nhận file từ 1-2 ngày sau khi thanh toán.
Thanh toán qua momo hoặc tài khoản ngân hàng

KHÁCH HÀNG Ở NƯỚC NGOÀI MUA HÀNG NHƯ THẾ NÀO?

Bước 1: Thanh toán tiền (bằng những cách sau)
  • Thanh toán qua Paypal
  • Nhờ người trong tại Việt Nam thanh tóan qua ngân hàng hoặc đến trực tiếp địa chỉ trung tâm thanh toán
Bước 2: Công ty sẽ gửi File tài liệu (Đối với sách) hoặc File Video (Đối với sản sản phẩm DVD) qua Email của người nhận (Ở nước ngoài) ► Lưu ý: Không phải tài liệu nào cũng có dạng file mềm
 

CẦN BIẾT

THỰC HÀNH PHAY 2D-3D MASTERCAM X7 VÀ MÔ PHỎNG SSCNC

Là DVD tiếp theo của phần gia công phay 2d-3d mastercam X7, phần hướng dẫn này tập trung vào các ví dụ thực tế và hiệu chỉnh lại mã code sau khi xuất chương trình và người học mô phỏng lại trên SSCNC để kiểm tra trước khi đổ vào máy để chạy.

Hướng dẫn phần thiết kế 2d 3d mastercam x7 và cả phần gia công 2d 3d mastercam x7, phiên bản phần mềm này được sử dụng khá nhiều ở các công ty cơ khí nhỏ và lớn, chỉ cần sử dụng tốt phần mềm này bạn dễ dàng tìm được các công việc thích hợp với mức lương tương xứng.

Hướng dẫn hoàn toàn bằng tiếng Việt do giảng viên trung tâm Advance Cad thực hiện, với DVD  này sẽ hướng dẫn các chu trình phay 2d trongmastercam X7, chu trình phay 3d, chu trình phay chữ, phay lỗ,… và thực hành mô phỏng trên SSCNC. Ngoài ra người học còn được tặng video về Mastercam Art để dùng thiết kế các mẫu hoa văn, nghệ thuật nếu cần.

Với hướng dẫn chi tiết thì việc tự học mastercam x7 sẽ đơn giản hơn rất nhiều, nói chung để thành thạo phần mềm cần có thời gian cũng như tiếp xúc thực tế, do đó bạn mau chóng học nhanh những gì có thể và tìm kiếm một công việc trước khi mong muốn thành thạo nó.
Thời lượng: 170 phút
DUng lượng: 1,8 Gb

Giỏ Hàng
  • No products in the cart.